One Piece: Danh sách toàn bộ thành viên CP0!

Cipher Pol "Aigis" Zero hay CP0 là một tổ chức làm việc cho Quý Tộc Thế Giới. Tổ chức này bao gồm những cá nhân vô cùng nguy hiểm và cũng khá là quen thuộc với fan OP. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu vầ danh sách toàn bộ các thành viên của CP0 trong One Piece nhé.

CP0 là tổ chức tình báo mạnh nhất làm việc trực tiếp dưới trướng Quý Tộc Thế Giới. Tổ chức này bao gồm các đặc vụ mạnh mẽ nhất, thông thạo Rokushiki và có thể sử dụng thuần thục Haki. Chưa rõ tổ chức này có bao nhiêu thành viên nhưng những kẻ ưu tú nhất thì là những đặc vụ đeo mặt nạ kỳ quái.

Tổng hợp từ các thông tin trong manga, anime One Piece, sau đây là danh sách các thành viên của CP0. Ta bắt đầu nhé.

Rob Lucci

Rob Lucci

Dựa trên việc luôn là người ra lệnh, đồng thời là người luôn đứng chính giữa đội hình thì có vẻ Lucci là người có vị trí đặc biệt trong CP0. Trước đây, Lucci thuộc CP9. Hắn cùng nhiều đặc vụ khác đã giả làm người thường và làm việc tại 7 Water nhằm tìm kiếm cơ hội cướp lấy bản thảo Vũ Khí Cổ Đại Pluton.

Lucci là một kẻ rất mạnh. Hắn là người thông thạo Rokushiki nhất trong số các đặc vụ CP9. Lucci còn sở hữu thêm hai "vũ khí" đáng sợ khác là Trái Ác Quỷ Neko Neko No Mi, Model: Leopard và khả năng sử dụng thành thạo Haki Vũ Trang, Haki Quan Sát. Chúng ta chưa thật sự được thấy rõ khả năng của Lucci từ sau arc 7 Water nên có lẽ màn chạm trán của ông ta với Luffy tại đảo Egghead sẽ rất thú vị đây.

Kaku

Kaku

Cũng chuyển sang từ CP9, Kaku là một đặc vụ có thể chiến đấu khá là "kinh". Tại 7 Water, Zoro đã rất chật vật mới có thể đánh bại Kaku. Sau khi may mắn sống sót, Kaku  tham gia đội ngũ CP0.

Tương tự Lucci, Kaku cũng thông thạo Rokushiki. Theo một só thông tin thì có vẻ như anh ta cũng dùng được hai loại Haki cơ bản. Điểm nổi bật ở Kaku là anh ta có thể chiến đấu với kiếm và sở hữu một Trái Ác Quỷ khá thú vị: Ushi Ushi No Mi, Model: Giraffe.

Xem thêm: TOP 5 anime movie One Piece hay nhất mà bạn nên xem ngay hôm nay!

Stussy

Stussy

Stussy xuất hiện lầu tiên tại Đảo Bánh với thân phận là Nữ Hoàng Thế Giới Ngầm. Đến cuối arc truyện, cô để lộ thân phận thật lầ một đặc vụ CP0. Nguồn gốc của cô gái này chưa được làm rõ. Tuy nhiên, với việc Stussy được "debut" từ khá sớm, ta cso thể chắc rằng cô ta sẽ đóng một vai trò khá là quan trọng tại Egghead.

Mặt nạ của Stussy có hình dạng của một con mèo. Đây có thể là gợi ý cho chúng ta biết về Trái Ác Quỷ mà cô ta (có thể) đang sở hữu. Sức mạnh của Stussy chưa được thể hiện quá nhiều. Ta chỉ biết rằng cô cũng giỏi sử dụng hai Haki cơ bản và Rokushiki. Phong cách của cô có vẻ thiên về ám sát nhiều hơn là đối đầu trực diện như 2 đặc vụ nêu trên.

thành viên cp0

Trong số các đặc vụ có đeo mặt nạ của CP0, chúng ta đã được gặp mặt Guernica, Joseph và Gismonda. Đây là 3 CP0 đã có mặt tại Dressrosa để công bố thông tin khẩn về Doflamingo. Tại Wano, các đặc vụ này một lần nữa xuất hiện - lần này có thêm Maha. Trong suốt cuộc kháng chiến của các samurai, Guernica đã nhiều lần can thiệp: y tấn công Apoo khi hắn chụp hình, đánh bạn X Drake và can thiệp vào trận đấu giữa Kaido và Luffy.

Sau arc Wano, số phận của Guernica, Maha và Gismonda chưa được làm rõ. Ta chỉ thấy duy nhất Joseph chạy khỏi đảo.

Trong số các điệp viên mang mặt nạ thì có 3 người nữa chưa tiết lộ thông tin lẫn tên gọi.

Xem thêm: One Piece: Danh sách các thành viên băng Râu Đen và sức mạnh của chúng (Phần 2)

Spandam

Spandam

Dù thất bại nặng nề trong lần đối đầu với băng Mũ Rơm nhưng Spandam vẫn có cơ hội "chuộc lỗi" ở tổ chức CP0. Vai trò của hắn là gì thì ta vẫn chưa được làm rõ.

Blueno

Blueno

Có khá nhiều thành viên CP9 được đưa vào CP0. Blueno là một trong số đó. Tuy không nằm trong số các đặc vụ mặt nạ nhưng năng lực của Blueno vẫn khá là hữu dụng. Đã rất lâu rồi ta không thấy nhân vật này. Không biết ông ta có xuất hiện trong tương lai không nhỉ?

Nếu bạn không nhớ thì Blueno sở hữu Trái Ác Quỷ Doa Doa No Mi, cho phép ông ta "mở cổng" di chuyển ở bất kỳ đâu.

Kalifa

Kalifa

Cùng với Lucci, Blueno và Kaku, chị đẹp Kalifa cũng tham gia CP0. Với khả năng chiến đấu không quá tốt (từng là người yếu nhất trong các đặc vụ  CP9 tại 7 Water), Kalifa cũng không được xếp hàng hàng ngũ đặc vụ mặt nạ. Trước đây, cô chiến đấu dựa vào Rokushiki và Trái Ác Quỷ Awa Awa No Mi. Nhân vật này không thật sự quá mạnh và cũng ít cái để khai thác nên Lag đoán rằng cô ấy sẽ rất khó để xuất hiện trong tương lai.

Trên đây là danh sách toàn bộ các thành viên của tổ chức CP0 trong One Piece. Vào thời điểm bài viết này đăng tải thì CP0 đang tấn công đảo Egghead và đụng độn băng hải tặc Mũ Rơm. Đối đầu nhau lần thứ 2, CP0 có cơ hội nào đấu lại Luffy và những người bạn không? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang