One Piece: Danh sách các thành viên băng Râu Đen và sức mạnh của chúng (Phần 2)

Tiêp nối phần 1, sau đây là danh sách toàn bộ thành viên băng Râu Đen và sức mạnh của chúng trong manga, anime One Piece.

One Piece: Danh sách các thành viên băng Râu Đen và sức mạnh của chúng (Phần 1)

Ở phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về Marshall D. Teach và những thuộc hạ thân tín của hắn trong băng Râu Đen. Ở phần 2 này, Lag sẽ tiếp tục cùng bạn điểm danh các thành viên còn lại của băng Râu Đen và sức mạnh của chúng hiện tại.

Van Augur

Van Augur

Van "The Supersonic" Augur là một trong những thành viên đầu tiên của băng hải tặc Râu Đen. Hiện tại, hắn là đội trưởng đội 3 của Râu Đen. Vai trò của Van có vẻ là một xạ thủ bởi hắn luôn mang theo một cây súng nhắm to lớn tên Senriku. Trong lần xuất hiện gần nhất, Van Augur đã có được Trái Ác Quỷ Wapu Wapu No Mi, cho phép hắn ta dịch chuyển bản thân và các đối tượng trong vùng ảnh hưởng từ nơi này sang nơi khác. Một xạ thủ có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu - nghe nguy hiểm phết!

Avalo Pizarro

Avalo Pizarro

Được mệnh danh Vua Tham Nhũng, Avalo là một trong những tên tội phạm ở tầng 6 Impel Down được Râu Đen mời vào băng. Sau khi gia nhập, Avalo được giao vị trí đội trưởng đội 4. Trong manga lẫn anime thì ta đều chưa thấy Avalo chiến đấu nhiều. Ở lần xuất hiện gần nhất thì Avalo cũng mất dạng. Có khi nào hắn đang đi tìm Trái Ác Quỷ phù hợp với mình?

Lafitte

Lafitte

Lafitte từng là cảnh sát tại một hòn đảo ở West Blue. Sau khi gây ra vô số vụ sử dụng bạo lực, hắn đã bị trục xuất. Teach sau đó thu nạp tên này làm hoa tiêu cho băng của mình (giờ là kiêm luôn vị trí đội trưởng đội 5). Lafitte là một kẻ có ngoại hình lẫn tính cách khá là thú vị, chỉ tiếc là diễn biến của One Piece chưa cho hắn quá nhiều đất diễn. Lafitte hiện là một trong số ít đội trưởng chưa có Trái Ác Quỷ nên có thể là hắn cũng đang đi tìm năng lực phù hợp.

Catarina Devon

Catarina Devon

Thợ Săn Trăng Lưỡi Liềm Catarina Devon là từng là tội phạm bị giam ở tầng 6 Impel Down. Mụ hiện tại là đội trưởng đội 6 đồng thời cũng là người sở hữu Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune. Với năng lực của Cữu Vỹ Hồ, Catarina có thể biến hình thành bất kỳ ai với vẻ ngoài giống 100%.

Xem thêm: Tất tần tật tất cả Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại trong One Piece

Sanjuan Wolf

Sanjuan Wolf

Sanjuan là thành viên to lớn nhất băng Râu Đen (cao 180m). Thân hình to lớn khác thường này cũng chính là vũ khí lợi hại nhất của Sanjuan, giúp hắn tung hoành hàng chục năm và trở thành một tội phạm cực kỳ đáng sợ. Sau khi gia nhập băng Râu Đen, Sanjuan là đội trưởng đội 7. To đến mức tộc khổng lồ cũng trở nên nhỏ bé trước hắn thì làm sao hạ được Sanjuan nhỉ?

Bên cạnh những thành viên quan trọng thì băng Râu Đen hiện đã lộ mặt một số nhân vật khác như Kikipatsu, Maki hay Tori. Nhiều giả thuyết cũng đang cho rằng Kuzan đã gia nhập băng Mũ Rơm. Tuy nhiên, do vẫn chưa có gì chắc chắn nên... ta cứ chờ xem sao đã nhé.

Trên đây là danh sách toàn bộ các thành viên băng Râu Đen trong One Piece và sức mạnh của chúng. Bạn cảm thấy thế nào? Những tên này có đáng ngại không và chúng sẽ có vai trò gì trong phần còn lại của One Piece? Để lại bình luận chém gió cùng Lag nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang