Sau 25 năm Ash Ketchum cũng trở thành World Champion trong Pokemon

Tập mới nhất của Anime Pokemon đã đánh dấu 1 bước tiến lớn của nhân vật chính Ash Ketchum cũng với chiếc cúp vô địch World Champion.

Sau 25 năm thì cậu bé Ash ngày nào nay đã trở thành nhà vô địch World Champion của thế giới Pokemon.

Sau 25 năm Ash Ketchum cũng trở thành World Champion trong Pokemon

Trong tập mới nhất của Series Pokemon Ultimate Journeys thì Ash đã đánh bại Champion hiện tại là Leon trong trận đánh cuối cùng để đạt được ước mơ của mình.

Ngay khi tập phim vừa ra mắt, cả thế giới đều đồng loạt vui mừng phấn khởi khi nhân vật yêu thích của họ cuối cùng cũng đã đạt được ước mơ của mình.

Nhờ vào sự kiên trì và quyết tâm của Ash Ketchum với ước mơ trở thành nhà Huấn Luyện Viên Pokemon hàng đầu thế giới trong suốt 25 năm qua đã khiến cho khoảnh khắc này trở nên cảm động hơn bao giờ hết.

Pokemon là chương trình vô cùng nổi tiếng với sự góp mặt của trò chơi điện tử và hơn 1.200 tập anime kể từ năm 1997. Anime bắt đầu từ cuộc gặp mặt giữ Ash Ketchum và Pikachu - Chú chuột vàng vô cùng dễ thương với khả năng phóng ra điện và là biểu tượng của toàn bộ series Pokemon - trong ngày sinh nhật thứ 10 của mình. Kể từ đó chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú của Ash trên con đường trở thành nhà huấn luyện viên Pokemon nổi tiếng khắp thế giới bắt đầu.

Bên cạnh đó có rất nhiều meme và video Tiktok cũng được đăng tải nhằm vui mừng trước chiến thắng của Ash.

Sau 25 năm Ash Ketchum cũng trở thành World Champion trong Pokemon 2

Trải qua bao mùa thi, Ash cuối cùng cũng đã đạt được ước mơ của mình

Sau 25 năm Ash Ketchum cũng trở thành World Champion trong Pokemon 3

Tưởng mọi thứ là mơ luôn á chứ

Sau 25 năm Ash Ketchum cũng trở thành World Champion trong Pokemon 4

Các Fan dù đã có tuổi nhưng vẫn vô cùng vui mừng trước tin tức này.

Sau 25 năm Ash Ketchum cũng trở thành World Champion trong Pokemon 5

Mãi mãi 1 tình yêu

Sau 25 năm Ash Ketchum cũng trở thành World Champion trong Pokemon 6

10 tuổi nhưng có 25 năm kinh nghiệm đại chiến pokemon là đây

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang