Tài khoản giả gái của tác giả Chainsaw Man bị xóa vì chưa đủ tuổi hoạt động trên Twitter

Không chỉ gặp vấn đề về tuổi tác, "em gái" tác giả manga Chainsaw Man còn chưa chắc đã có thật! Vì lẽ đó nên tài khoản Twitter của "cô bé" đã biến mất! Chi tiết thế nào thì cùng Lag tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Đôi nét về 'em gái' tác giả Chainsaw Man

Fujimoto Tatsuki sinh ngày 10 tháng 10 năm 1992. Anh là tác giả truyện tranh Nhật Bản được biết đến nhiều nhất với hai tác phẩm là Chainsaw Man và Fire Punch. Dù đang ngày một nổi tiếng hơn trên thế giới nhưng Fujimoto-sensei lại chưa bao giờ lộ mặt. Các thông tin cá nhân của anh cũng được "bảo mật" kỹ càng để đảm bảo cuộc sống của anh không bị xáo trộn bởi những người xung quanh.

twitter tác giả Fujimoto Tatsuki

Cách đây không lâu, fan CSM đã phát hiện ra Fujimoto-sensei sử dụng tài khoản Twitter với tên là @nagayama_koharu. Tác giả sau đó lên tiếng giải thích rằng đây là tài khoản của em gái đang học lớp 3 của anh và anh chỉ "lâu lâu" sử dụng tài khoản để quản lý cô bé cũng như tranh thủ tương tác với fan Fire Punch và Chainsaw Man.

Xem thêm: CĐM phát sốc khi biết tác giả manga Chainsaw Man giả gái trên Twitter!

Mọi chuyện sau đó vẫn diễn ra bình thường. "Em gái" Fujimoto-sensei sẽ thông báo khi nào anh cô sử dụng tài khoản để fan dễ tương tác. Bản thân tác giả Chainsaw Man thì cũng siên đăng tải các dòng tweet (đôi khi khá ngớ ngẩn) để trò chuyện với người hâm mộ. Mọi thứ cứ thế trôi qua yên ả... cho đến khi:

'Em gái' tác giả Chainsaw Man bị xóa tài khoản Twitter vì chưa đủ tuổi

chainsaw man tác giả

Nếu cũng là người dùng Twitter, hẳn bạn cũng biết rằng nền tảng mạng xã hội này yêu cầu người sử dụng phải trên 13 tuổi. Trước đây, do không cẩn thận mà tài khoản của Hatsune Miku đã bị cấm do sự thay đổi về ngày sinh đã biến cô ca sĩ ảo này trở thành "nhi đồng" trong mắt Twitter.

Mới đây, có vẻ như điều tương tự cũng đang xảy ra với tài khoản @nagayama_koharu. Theo lời tác giả thì cô bé chỉ mới học lớp 3 tức đâu đó 9 - 10 tuổi. Không biết có phải vì chưa đủ tuổi không mà tài khoản của cô đã biến mất. Thông tin này được chính biên tập của Chainsaw Man kiêm bạn thân của Fujimoto-sensei là Shihei Lin thông báo.

Cơ mà... có phải chỉ đơn giản vậy không? Thực chất, có rất nhiều fan không tin câu chuyện của Fujimoto-sensei! Họ cho rằng cô em gái chỉ là "bịa đặt" để tác giả có thể dùng Twitter mà không bị ai phát hiện. Fan cũng đặt giả thuyết rằng chính vì cô em gái không có thật nên tài khoản @nagayama_koharu mới bị quét vì không thể xác minh thông tin.

Hiện tại, Fujimoto-sensei đang cố gắng liên hệ với đội ngũ Twitter để xin lại tài khoản @nagayama_koharu. Nếu giả sử tài khoản này được kích hoạt lại thì rất, rất có thể Fujimoto-sensei sẽ phải công bố sự thật và chúng ta sẽ được biết nhân dạng thật sự của "cô em gái".

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang