CĐM phát sốc khi biết tác giả manga Chainsaw Man giả gái trên Twitter!

Sau khi bị phát hiện, thay vì "hổng có biết, hổng có nhớ" để lấp liếm, tác giả Fujimoto Tatsuki của manga Chainsaw Man đã thẳng thắn chia sẻ ly do anh giả gái để sử dụng Twitter. Sự thật này khiến CĐM vô cùng bất ngờ, đến cả đồng nghiệp của mangaka còn phải sốc cơ mà!

Fujimoto Tatsuki là ai?

Fujimoto Tatsuki

Fujimoto Tatsuki là một mangaka Nhật Bản sinh ngày 10 tháng 1 năm 1993. Ở những ngày đầu đi theo con đường tác giả truyện tranh, Fujimoto-sensei đã làm trợ lý cho những mangaka có tiếng tăm như Yuuji Kaku, Tatsuya Endou, Yukinobu Tatsu và Oto Tooda.

Từ năm 2014, anh bắt đầu cho ra mắt những tác phẩm truyện ngắn với nội dung và phong cách vô cùng đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của giới chuyên môn lẫn độc giả đại chúng. Đến năm 2016, Fujimoto Tatsuki ra mắt manga dài kỳ đầu tay với tên gọi Fire Punch. Tên tuổi tác giả dần đi lên từ đây. Năm 2018, Fujimoto-sensei ra mắt Chainsaw Man. Câu chuyện về Người Cưa chính thức đưa Fujimoto Tatsuki vào hàng ngũ mangaka trẻ tài năng của Nhật Bản. Độc giả cũng dần yêu mến anh hơn khi bất kỳ tác phẩm nào của Fujimoto ra mắt đều được ủng hộ nhiệt liệt.

Xem thêm: Chainsaw Man: 10 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Power!

Tác giả Chainsaw Man giả gái trên Twitter

twitter tác giả Fujimoto Tatsuki

Là người tạo nên các tác phẩm điên rồ và độc nhất, Fujimoto-sensei tất nhiên cũng không thể là một người có đầu óc đơn giản. Mới đây, fan của Chainsaw Man đã bất ngờ phát hiện ra rằng Fujimoto-sensei có sử dụng Twitter. Nếu đây chỉ là một tài khoản như bao mangaka khác thì không có gì đáng nói. Điều bất ngờ ở đây đó là... trang Twitter là của con gái với cái tên khá đáng yêu là @nagayama_koharu.

Fact: Biên tập viên làm việc với Fujimoto-sensei cũng không biết điều này. Khi phát hiện ra thì ông còn định can thiệp pháp lý vì tưởng có kẻ dám mạo danh tác giả cơ!

Ngay lập tức, những câu hỏi "tại sao" đã được đặt ra. Fujimoto-sensei tuy hơi bất ngờ khi bị phát hiện (thật ra các fan lâu năm của Chainsaw Man thì biết nhiều rồi, chỉ là giờ tự nhiên nhiều người biết hơn thôi). Tác giả sau đó bình tĩnh giải thích rằng Nagayama Koharu thực chất là tên một cô em gái đang học lớp 3 và anh đang tạm chiếm quyền sử dụng tài khoản này (chắc do cô bé còn hơi nhỏ). Trước đây khá lâu thì anh có đăng một vài video ngắn về bản thân và các hình ảnh về Chainsaw Man nên là một số khán giả trung thành có nhận ra anh sử dụng tài khoản.

Fact 2: Do Fujimoto-sensei chưa từng lộ mặt nên có nhiều người đã đặt ra giả thuyết tác giả là nữ (do tài khoản là tên nữ). Theo những gì được công bố hiện tại thì tác giả có giới tính là nam nhé.

Xem thêm: Sẽ thế nào khi anime Chainsaw Man bị kiểm duyệt để chiếu cho trẻ em xem?

manga chainsaw man

Với thắc mắc vì sao không sử dụng một tài khoản riêng để tương tác với độc giả, Fujimoto-sensei đưa ra một câu trả lời... khá là khó đỡ. Anh cho biết lý do dùng tài khoản @nagayama_koharu là để bản thân có cảm giác như một cô bé hâm mộ cuồng nhiệt Chainsaw Man và Fire Punch. Vâng. Nghe rất chân thực nhưng cũng có gì đó rất sai.

Các fan sau khi biết được sự thật trên thì có rất nhiều phản ứng. Hầu hết thì mọi người đều bất ngờ và thấy buồn cười vì suy nghĩ có phần đặc biệt của Fujimoto Tatsuki.

Thảo nào nhân vật của ông ấy cũng bóng theo :))

Biết ngay mà, xem cái Twitter là thấy nghi nghi rồi!

Tác giả thế này hèn gì truyện điên không tả được.

Uầy có khi nào ông ý đang nói xạo không nhỉ? 

Ai rồi cũng giả gái.

Hiện tại, trang Twitter @nagayama_koharu đã có hơn 500,000 người theo dõi. Tác giả Fujimoto cũng khá siêng hoạt động trên tài khoản này khi hầu như ngày nào anh cũng đăng bài để tương tác với khán giả. Lâu lâu, em gái của mangaka còn thông báo cho mọi người rằng khi nào thì anh cô sẽ sử dụng tài khoản để fan tiện nhắn tin. Hơi rắc rối cơ mà cũng thú vị phết nhỉ?

Bạn nghĩ sao về màn giả gái trên của tác giả manga Chainsaw Man. Bạn co tin câu chuyện Fujimoto Tatsuki kể không hay thực chất... anh không có cô em gái nào và chỉ đang lừa các fan của mình? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Vai trò và số phận của Makima đã được spoil ngay từ tên của cô ta!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang