Tạp chí Weekly Shonen Jump công bố phát hành 4 manga mới toanh trong tháng 11/2022!

Mới đây, Weekly Shonen Jump - tạp chí phát hành One Piece, Jujutsu Kaisen, My Hero Academia, Black Clover - đã công bố thông tin về 4 manga hoàn toàn mới. Đây đều là những tựa truyện tranh đến từ các mangaka được đánh giá cao và được kỳ vọng sẽ là làn gió mới cho WSJ trong thời gian tới!

Weekly Shonen Jump là gì?

Weekly Shonen Jump (WSJ) là tạp chí truyện tranh nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, được phát hành bởi NXB Shueisha. Weekly Shonen Jump bắt đầu phát hành từ năm 1968 và đến nay vẫn đang đều đặn ra số mới mỗi tuần với doanh số cực kỳ ấn tượng.

Trong hơn 50 năm phát hành, Weekly Shonen Jump đã đem đến cho khán giả những manga vô cùng đỉnh, chẳng hạn như: Dragon Ball, Rurouni Kenshin, One Piece, Naruto, Bleach, My Hero Academia, Kimetsu No Yaiba, Black Clover, Jujutsu Kaisen,...

Trung bình, mỗi số tạp chí Weekly Shonen Jump sẽ có từ 15 - 20 đầu truyện khác nhau. Vì số slot là có hạn nên các mangaka muốn được có mặt trên tạp chí này sẽ phải cạnh tranh nhau khá khốc liệt. Cứ khoảng 4 - 6 tháng, Weekly Shonen Jump sẽ có một đợt công bố truyện mới và "khai tử" những tác phẩm không đạt được kỳ vọng.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Weekly Shonen Jump công bố thêm 4 manga mới!

Mới đây, tạp chí Weekly Shonen Jump số 49 vừa phát hành vào ngày 7 tháng 11 đã công bố với khán giả rằng sẽ có thêm 4 manga mới ra mắt liên tiếp trong 4 tuần tiếp theo. Các tác phẩm này bao gồm:

weekly shonen jump manga mới

Ichinose-ke No Taizai

Tác giả: Taizan 5.

Ngày phát hành: 14 tháng 11 năm 2022.

Taizan 5 là mangaka đã tạo được tiếng vang vài tháng trước với Takopii No Genzai. Trở lại với tác phẩm mới này, Taizan 5 sẽ kể câu chuyện về Tsubasa, một người bị mất trí nhớ vì tai nạn và hành trình tìm cách đoàn tụ với gia đình mình. Với nội dung nghe rất "dảk", Ichinose-ke No Taizai đang được tin tưởng là sẽ đem đến câu chuyện đáng nhớ như Takopii No Genzai.

Angou Gakuen No Iroha

Angou Gakuen No Iroha

Tác giả: NisiOisin, Iwasaki Yuuji.

Ngày phát hành: 21 tháng 11 năm 2022.

NisiOisin là tác giả của Medaka Box, Juni Taisen và Monogatari.  Chưa có quá nhiều thông tin về manga mới này nhưng dựa trên tên gọi thì có vẻ đây sẽ là một manga giải đố, trinh thám.

manga mới

Ichigouki! Soujuuchu

Tác giả: Hayashi Seiji.

Ngày phát hành: 28 tháng 11 năm 2022.

Hayashi-sensei từng đăng tải một manga trên Weekly Shonen Jump tên Jimoto Ga Japan, phát hành từ năm 2018 đến năm 2020. Sự trở lại lần này có thật sự thành công không? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Jinzou Ningen 100

Jinzou Ningen 100

Tác giả: Enoshima Daisuke.

Ngày phát hành: 5 tháng 12 năm 2022.

Jinzou Ningen 100 là manga dài kỳ của one-shot được phát hành năm 2021 của Enoshima-sensei. Tựa truyện này ở bản one-shot có màu sắc đen tối, máu me với nhân vật chính là một cặp "mẹ con" kỳ lạ chuyên đi xử lý những kẻ xấu. Trong hình ảnh mới nhất của manga dài tập thì có vẻ mọi thứ "tươi sáng" hơn nên có thể cốt truyện cũng sẽ có đôi chút khác biệt.

Với sự bổ sung của 4 manga mới, số lượng đầu truyện của WSJ sẽ tăng lên khoảng 20. Đây là một con số khá ổn định, tuy nhiên không thể ngoại trừ trường hợp ban biên tập của tạp chí này cho những tác phẩm kém hút khán giả "lên đường". Theo bảng xếp hạng TOC gần đây nhất thì Mashle, High School Family và Undead Unluck đang bị xếp hạng thấp nhất. Liệu có cái tên nào bị khai tử không? Ta cùng chờ xem nhé.

Trên đây là 4 manga mới chuẩn bị phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Bạn có trông đợi những tác phẩm này không? Hãy để lại ý kiến để cùng Lag chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả One Punch Man - ONE ra mắt manga chiến đấu mới phong cách Record Of Ragnarok!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang