Spoiler Kanojo Okarishimasu 258: Chizuru đề nghị tắm 'chung bồn' với Kazuya!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 258: Chizuru đề nghị "tắm chung" với Kazuya ư?

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 257

kanojo okarishimasu 258

Bắt đầu cuộc sống dưới một mái nhà, Chizuru đặt ra các quy định để tránh chuyện khó xử xảy ra. Kazuya sẽ ở phòng riêng. Nhà bêp và phòng tắm sẽ là khu vực dùng chung. Để tiện hơn cho việc ăn ở nghỉ ngơi thì Chizuru cũng đưa cho Kazuya một chiếc chìa khóa riêng.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 257: Quy định gia đình nhà Chizuru!

Spoiler Kanojo Okarishimasu 258

kanojo okarishimasu 258

Chap 258 bắt đầu với hình ảnh Kazuya đang giặt đồ. Anh chàng vẫn còn đang khá lâng lâng do nhận được chiếc chìa khoa từ Chizuru. Anh quyết tiaam sẽ trở thành một người đủ mạnh mẽ để Chiz có thể nương tựa trong tương lai.

Được một lúc thì Chizuru gõ cửa, hỏi Kazuya "có muốn đi tắm không". Thật ra thì ý cô là vì bồn nước nóng chỉ có một nên cô tắm trước thì Kazuya sẽ tắm sau. Kazuya nghĩ đến cảnh được ngâm chung bồn nước với Chiz thì thích lắm, tưởng tượn ra lung tung cả lên. Anh hỏi lại Chiz chắc chưa thì nữ chính bảo dù gì thì họ cũng đang ở chung một nhà rồi mà.

Tối đó, Chizuru về sau buổi đi tập. Đúng như kế hoạch, cô đi tắm, còn Mini lo nấu cơm. Kazuya làm gì thì chương sau sẽ rõ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 258

Kanojo Okarishimasu chap 258 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler chap 259 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang