Spoiler Tokyo Revengers 277: It's Revengers Time - Mọi người sống lại rồi!

Spoiler Tokyo Revengers 277, tóm tắt nội dung chap 276: Với tác động của Mikey và Takemichi, tương lai sẽ thay đổi theo hướng tươi sáng hơn. Ở nơi đó, Emma, Baji, Draken, Izana, Shinichiro... đều sẽ còn sống!

Tóm tắt Tokyo Revengers 276

Tokyo Revengers 277

Sau khi Takemichi chết, Mikey thoát khỏi "bản năng hắc ám". Anh thấy vô cùng đau đớn và liên tục cầu mong Takemichi sống lại. Một giọt nước mắt của Mikey rơi vào tay Takemichi... và rồi nam chính thấy mình tỉnh lại ở quá khứ năm 1998. Takemichi chắc rằng mình đã chết nhưng tại sao lại tỉnh lại ở quá khứ?

Để tìm hiểu rõ chuyện gì đã xảy ra, Takemichi chạy đến nhà Mikey. Anh gặp Baji, Sanzu, Shinichiro nhưng không ai nhận ra nam chính cả. Mikey sau đó xuất hiện và bất ngờ khi nhìn thấy Takemichi.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 276: Takemichi du hành thời gian quá khứ gặp lại Mikey thời mẫu giáo

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 277

Tokyo Revengers 277

Theo như những gì Takemichi thể hiện thì có vẻ như anh không phải người du hành thời gian. Có thể là Takemichi nhầm nhưng một số giả thuyết cho rằng Mikey mới là người du hành còn Takemichi là "điểm kích hoạt". Chính sự mong muốn Takemichi tỉnh lại đã khiến năng lực truyền từ Mikey qua Takemichi.

Chỉ 2 chap nữa thôi là TR sẽ kết thúc, vậy nên mọi thắc mắc của khán giả sẽ phải được giải thích trong chap 277. Theo dự đoán của Lag thì Takemichi và Mikey sẽ nói chuyện với nhau. Có lẽ là nhờ sở hữu năng lực du hành thời gian nên "bản năng hắc ám" đã biến mất. Tuy nhiên, ta chưa thể chắc chắn Mikey còn du hành ngược về tương lai được hay không.

Nói một cách chính thức thì Takemichi vẫn chưa đánh bại Mikey. Có khi nào trong chap tiếp theo, hai cụ cậu sẽ lại đấm nhau không nhỉ?

Có hai khả năng có thể xảy ra với kết thúc của Tokyo Revengers. Khả năng thứ nhất là Mikey không thể du hành thời gian nữa nên Takemichi sẽ tự sống từ năm 1998. Khả năng thứ hai là nhờ "bản năng hắc ám" đã mất nên Mikey về tương lai và dự đám cưới của Takemichi - mọi người khác đều sẽ có một tương lai tươi sáng. Dù điều gì xảy ra thì chắc chắn Draken, Emma, Baji, Izana và những ai đã hy sinh đều sẽ sống lại.

Spoiler Tokyo Revengers 277

Trong các hình ảnh spoiler mới nhất, Mikey và Takemichi rưng rưng nước mắt khi nhìn thấy nhau. Hội Shinichiro thây vậy thì tưởng... hai đứa này có vấn đề nhưng cũng không hỏi gì thêm. Tiếp sau đó, có vẻ như Mikey và Takemichi đã có thời gian trò chuyện riêng với nhau.

Tokyo Revengers 277 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 6 tháng 11.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 277

Tokyo Revengers chap 277 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang