Sẽ thế nào khi anime Chainsaw Man bị kiểm duyệt để chiếu cho trẻ em xem?

Được MAPPA làm ra với độ bám sát nguyên tác tối đa, anime Chainsaw Man gần như không phải một phim hoạt hình mà trẻ em có thể xem được. Tuy nhiên, nếu anime bị kiểm duyệt thì sao nhỉ? Bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy.

Đôi nét về anime Chainsaw Man

Chainsaw Man là series hoạt hình dài tập chuyển thể từ manga cùng tên do Fujimoto Tatsuki sáng tác. Phim thực hiện bởi studio MAPPA, cái tên đã quá quen thuộc với các fan hoạt hình khi đây là đội ngũ đã tạo nên những tác phẩm vô cùng chất lượng như Jujutsu Kaisen, Attack On Titan The Final Season, Yuri On Ice, v.v...

Theo chia sẻ từ MAPPA, anime Chainsaw Man là dự án mà họ vô cùng tâm huyết và đã dành sự đầu tư cực lớn cho tác phẩm này. Tác giả Fujimoto Tatsuki cũng tham gia rất sát vào quá trình sản xuất để đảm bảo rằng anime bám sát nguyên tác. Kết quả của những nỗ lực này đã cho ra một anime máu me, bạo lực, điên rồ truyền tải chính xác những gì mà manga gốc mang đến cho người xem.

Xem thêm: Tóm tắt cốt truyện Chainsaw Man - Tựa manga đen tối về Quỷ Cưa Denji và "bích chy" Makima

Cùng vì quá tôn trọng nguyên tác, Chainsaw Man anime đã được gắn nhãn 17+. Vậy:

Sẽ ra sao nếu anime Chainsaw Man bị kiểm duyệt cho trẻ em xem?

Để trả lời cho câu hỏi trên, các fan Người Cưa đã tự mình "censored" các cảnh bạo lực trong Chainsaw Man. Kết quả là chúng ta có những hình ảnh vô cùng hài hước và thú vị sau đây.

anime chainsaw man censored

anime chainsaw man censored

anime chainsaw man censored

anime chainsaw man censored

Xem thêm: Anime Naruto và những pha 'censored' đi vào lòng đất: Che thế này thì chịu!

anime chainsaw man censored

anime chainsaw man bị kiểm duyệt

anime chainsaw man bị kiểm duyệt

Fan Spy X Family cà khịa Trung Quốc bằng cách... tự 'censored' anime - nhưng mà nó lạ lắm!

Có thể thấy rằng những hình ảnh kiểm duyệt "cà khịa" khá nhiều 4Kids - kênh hoạt hình từng "censored" rất nhiều anime bằng cách vẽ thêm hoặc chỉnh sửa các nhân vật. Cơ mà kiểm duyệt như trên cũng hay đấy nhỉ, nhìn giải trí ra trò đấy!

Bạn có nghĩ rằng nếu anime Chainsaw Man được kiểm duyệt như trên thì trẻ em có thể xem phim không? Bạn có thích được... xem phiên bản anime censored như thế này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Quỷ Cưa Pochita - bao gồm cả những điều bạn không biết!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang