Naruto có thông báo quan trọng trong tháng 12 - Sẽ là anime Naruto remake?

Mới đây, tác giả Kishimoto Masashi đã lên tiếng thông báo rằng Naruto sẽ có một thông báo "vô cùng quan trọng" trong sự kiện Jump Festa năm nay. Ngay lập tức, các fan suy đoán rằng đấy chính là anime Naruto remake!

Anime Naruto sẽ có bản remake?

Kishimoto Masashi

Mới đây, tác giả của manga Naruto - Kishimoto Masashi đã đăng tải một đoạn tweet trên Twitter với nội dung hé lộ rằng: Naruto sẽ có một thông báo vô cùng quan trọng. Thông báo này sẽ được tiết lộ trong sự kiện Jump Festa 2023 được tổ chức vào ngày 17 tháng 12 năm 2022.

Ngay lập tức, rất nhiều fan Naruto đã đưa ra dự đoán rằng thông tin kia chính là dự án remake anime Naruto. Sự suy đoán này là hoàn toàn có cơ sở bởi thời gian gần đây, chúng ta đã được xem một đoạn video dài 10 phút tóm tắt lại nội dung của Naruto nhân dịp kỷ niệm 20 năm anime ra đời. Video này có phần nghe nhìn được làm mới hoàn toàn bởi Pierrot - studio đang thực hiện Boruto - và trông nó thật sự rất tuyệt. Youtuber MrBeast sau khi xem xong thậm chí đã có ý định đầu tư làm anime luôn!

Xem thêm: Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake!

Với video từ Pierrot, rất nhiều khán giả đã nghi ngờ và thật sự mong rằng Naruto sẽ có bản anime làm lại xịn xò hơn. Thông báo của tác giả Kishimoto Masashi đến ngay lúc kỳ vọng của khán giả đang cao nhất nên cũng dễ hiểu khi nhiều người đưa ra dự đoán nói trên.

Xem thêm: Ngỡ ngàng với sự khác biệt giữa anime Naruto 2002 và video remake năm 2022!

Các dự đoán về dự án Naruto mới

naruto

Bên cạnh suy đoán về anime Naruto remake, nhiều fan cũng đạt ra những giả thuyết vô cùng thú vị. Một vài giả thuyết ấn tượng nhất có thể kể đến như:

  • Chuyển thể ngoại truyện về Sasuke thành anime.
  • Công bố Naruto Movie mới.
  • Tiết lộ tựa game Naruto mới.
  • Tác giả Kishimoto Masashi sẽ vẽ lại toàn bộ Boruto.
  • Ra mắt DLC mới cho Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4.

Còn bạn, bạn nghĩ rằng công bố quan trọng mà tác giả Naruto nói đến là gì? Liệu chúng ta có thật sự được xem một anime Naruto hoàn toàn mới với chất lượng cao hơn không? Cùng nha chờ đến tháng 12 nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nam chính Denji là phiên bản đen tối hơn của Naruto?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang