Spoiler My Hero Academia 371: Quá khứ của Shoji - Spinner biến hình!

Spoiler My Hero Academia 371, tóm tắt nội dung chap 370: Tiếp nối chương trước, quá khứ của Shoji được tiết lộ. Spinner thì càng lúc càng điên hơn và cậu ta biến đổi sang một hình thái mới trông như loài rồng. Để đáp trả, Shoji cũng tung ra kỹ năng đặc biệt!

Tóm tắt My Hero Academia 370

my hero academia 371

My Hero Academia 371 đưa ta đến với cuộc chiến bên phía Spinner. Những ác nhân có ngoại hình khác biệt đang vừa đánh vừa lên án xã hội vì đã ruồng bỏ họ chỉ vì vẻ ngoài. Spinner chính là đại diện của họ và giờ các ác nhân sẽ "trả thù" cho những gì họ phải chịu đựng. Spinner lúc này đầu óc trống rỗng. Anh ta chỉ còn nghĩ đến sức mạnh và không ngừng đập phá xung quanh.

Ở các diễn biến sau đó, Shoji tiến đến ngăn cản Spinner. Cậu để lộ gương mặt của mình, để lộ một vết sẹo dài từ khóe miệng. Shoji chống lại các ác nhân chiếm lấy spotlight của chương!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 370: Hé lộ quá khứ của Shoji và Spinner

Spoiler My Hero Academia 371

my hero academia 371

Trong chap 371, chúng ta được xem một đoạn hồi tưởng của Shoji. Trong bữa ăn với các thành viên trong lớp, Shoji đã để lộ gương mặt của mình. Cậu cũng chia sẻ cho họ nghe những gì bản thân đã trải qua trong quá khứ. Ngay từ khi còn nhỏ, vì vẻ ngoài quá quái dị nên cậu từng bị mọi người tấn công vô cùng tàn nhẫn. Vết sẹo trên mặt cũng từ đấy mà ra. Dù gánh chịu nhiều thứ nhưng Shoji vẫn muốn trở thành anh hùng, đơn giản là vì cậu biết mình có thể làm được những điều tốt đẹp (và có vẻ là vì tác động từ một cô bé trong quá khứ của Shoji, ở chap truyện chính thức có lẽ ta sẽ được hiểu rõ hơn về quan hệ giữa họ).

Nghe chuyện xong thì ai nấy đều bất ngờ. Họ lao vào ôm lấy Shoji (đúng hơn là được Shoji ôm) và khóc. Shoji cười với Koda và nói rằng vẻ ngoài không ảnh hưởng đến điều cậu có thể làm. Quay trở lại hiện tại, chúng ta nhìn thấy Koda biến đổi. Lần đầu tiên cậu ấy cất tiếng nói một cách dõng dạc. Koda cũng muốn chiến đấu hết mình trong cuộc chiến này.

Trong một trang truyện, ta nhìn thấy Spinner hồi tưởng về Shigaraki. Cậu ta đánh mất lý trí sau đó biến đổi sang một hình dạng khác to lớn và đáng sợ hơn - trông như một con rồng ấy. Spinner chém lìa một cánh tay của Shoji trong cơn điên cuồng. Shoji cố chịu đòn. Cậu tập trung sức mạnh lại ở tay phải và chuẩn bị tung một cú cực mạnh vào đối thủ!

My Hero Academia 371 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 371

My Hero Academia chap 371 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đấu Trường Danh Vọng Công Bố Thay Đổi Lớn: Chuyển Sang Giải Đấu Theo Thể Thức Xét Tuyển Từ Mùa Xuân 2026

Đấu Trường Danh Vọng Công Bố Thay Đổi Lớn: Chuyển Sang Giải Đấu Theo Thể Thức Xét Tuyển Từ Mùa Xuân 2026

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Xuân 2026 sẽ chứng kiến bước ngoặt quan trọng khi giải đấu Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam bước sang giai đoạn phát triển mới. Sau gần một thập kỷ thống trị sân chơi Esports, ĐTDV chính thức thực hiện bước tiến chuyên nghiệp hóa, mang đến những thay đổi lớn về thể thức thi đấu.

eSports
“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kimetsu no Yaiba tiếp tục chứng minh sức hút toàn cầu khi phần phim mới Infinity Castle vừa công chiếu đã lập kỷ lục “khủng” tại phòng vé Mỹ. Vượt mặt cả những huyền thoại như Dragon Ball và Pokémon, bộ phim đang mở ra một kỷ nguyên mới cho anime Nhật trên bản đồ điện ảnh thế giới.

Giải trí
MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Việc studio MAPPA loại bỏ tên đạo diễn Ryū Nakayama khỏi phần credit của Chainsaw Man: The Compilation – bộ phim tổng hợp đang chiếu tại rạp Nhật – đã nhanh chóng châm ngòi cho làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng anime. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi thiếu tôn trọng với những người đã góp phần định hình phong cách của mùa 1, trong khi phía MAPPA vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Giải trí
Lên đầu trang