Nhà soạn nhạc anime The IdolMaster nổi tiếng bị bắt giữ vì xâm hại tình dục phụ nữ

Vấn đề xâm hại tình dục có vẻ như vẫn còn khá phổ biến tại Nhật Bản. Mới đây, một nhà soạn nhạc anime có tiếng đã bị bắt giữ do có hành vi theo đuôi và gạ gẫm phụ nữ. Thông tin chi tiết như sau:

Đôi nét về Hidekazu Tanaka

Hidekazu Tanaka

Hidekazu Tanaka sinh ngày 4 tháng 6 năm 1987 tại Nhật Bản. Anh được biết đến là một nhà soạn nhạc, dàn dựng nổi tiếng. Từ năm 2010 đến năm 2021, Hidekazu Tanaka làm việc tại công ty MONACA. Đến cuối tháng 7, anh rời công ty và hoạt động như một freelancer.

Hidekazu Tanaka chủ yếu thực hiện các tác phẩm liên quan đến anime. Anh đã từng tham gia soạn nhạc cho rất nhiều tựa hoạt hình và phần lớn trong số đó là các tác phẩm thể loại âm nhạc. Một vài dự án Tanaka đã từng tham gia gồm có The IdolMaster, The IdolMasster Cinderella Girls,  Highschool Of The Dead, Haiyore Nyaruko-san, Pokemon Journey: The Series,...

Xem thêm: Chính thức: manga Jump Act-Age bị cưỡng chế kết thúc do tác giả có hành vi quấy rối nữ sinh trung học

Nhà soạn nhạc anime bị bắt vì xâm hại tình dục

nhà soạn nhạc anime bị bắt

Mới đây, Nhật Bản đã đưa tin thông báo rằng Hidekazu Tanaka đã bị bắt giữ. Nguyên nhân được đưa ra là vì nhà soạn nhạc này đã có hành vi xâm hại tình dục một cô gái độ tuổi vị thành niên.

Cụ thể, phía cảnh sát cho biết Hidekazu Tanaka đã thực hiện hành vi phạm pháp tại khu vực bãi đậu xe đạp của ga tàu phường Meguro, Tokyo vào tháng 8 năm 2022.. Camera an ninh tại nhà ga đã ghi lại được hình ảnh Tanaka theo đuôi một cô gái trẻ, sau đó có hành vi gạ gẫm và lôi kéo, cưỡng ép nạn nhân.

Theo thông tin từ kênh NHK, Tanaka đã bị cáo buộc có hành vi sử dụng những lời nói tục tĩu để cưỡng bức cô gái. Nạn nhân sau khi bị tấn công đã đến trình báo tại một đồn cảnh sát gần đó.  Cảnh sát ngay sau đó tiến hành điều tra và giải quyết vụ việc.

Hiện tại, Hidekazu Tanaka đã bị bắt giữ. Các thông tin về tội danh và mức án của Tanaka vẫn chưa được xác nhận. Lag sẽ cập nhật thêm những thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên nếu quan tâm, bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Nhiếp ảnh gia 'biến thái' bị bắt sau khi sau khi lạm dụng tình dục 6 cosplayer!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang