Spoiler Kingdom 736: Tín hội quân Kỵ - Bích lao đầu vào cửa tử...

Spoiler Kingdom chap 736, tóm tắt nội dung chap 735: Với đầu óc nhanh nhạy, Kỵ thành công đưa quân đến thành Nghi An an toàn. Ở một diễn biến khác, Bích tấn công thành Xích Lệ!

Tóm tắt Kingdom 735

kingdom 736

Chương 735 giải thích thêm về sự "phẫn nộ" luôn cháy trong lòng Hoàn Kỵ. Lại nói veeff quá khứ, với sự dẫn dắt của Kỵ, tộc Sa Quỷ ngày một trở nên tàn bạo hơn. Kỵ dẫn người đi thanh toán những kẻ đã áp bức tộc suốt thời gian qua. Dù giải thích nhiều nhưng những hành động của Kỵ thực chất là vì y căm ghét thế giới này.

Trở lại hiện tại, Hoàn Kỵ đã đến thành. Câu chuyện quá khứ tạm ngưng để tiếp tục cuộc chiến. 

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 734: Hoàn Kỵ dẫn dắt tộc Sa Quỷ 'leo rank' - Nguồn gốc sức mạnh của Kỵ

Spoiler Kingdom 736

kingdom 736

Đến chap 736, Kỵ dẫn quan tiến vào thành. Trước đó, y đã cho quân để lại dấu chân giả hòng đánh lạc hướng quân truy đuổi nên hiện tạm an toàn. Triệu sau đó biết được thành Nghi An đã thất thủ. Lý Mục cố giữ bình tĩnh để suy tính bước tiếp theo. Với diễn biến hiện tại, việc Kỵ nhập thành là gần như chắc chắn xảy ra.

Quân Kỵ hội quân với Phi Tín Quân. Một cuộc họp lập tức được tổ chức. Một kế hoạch được đề ra, đó là sử dụng quân còn lại của thành Nghi An để làm con tin. Tất nhiên đấy sẽ là phương án cuối cùng. Việc mấu chốt giờ nằm ở Xích Lệ. Nếu quân Kỵ có thể chiếm được nơi đấy thì thành Nghi An sẽ có thêm thời gian để củng cố phòng thủ. 

Trong một trang truyện, ta nhìn thấy Bích đã quẫn quân tấn công thành Xích Lệ vào đêm hôm trước. Số lượng quân là khá đông nhưng sĩ khí thì hơi "hẻo". Bích khích lệ quân ta để mọi người tiến lên chiếm thành. Mọi thứ diễn ra rất hoành tráng... nhưng lời bạt cả tác giả thì là toàn quân Xích Lệ bị tiêu diệt.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Kingdom 736

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 736 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang