Hóa ra có thể vẽ mọi thứ trong manga, anime với meme Sú Among Us!

Từng gây sốc khi được sử dụng để vẽ mắt nhân vật hoạt hình, mới đây, CĐM lại càng thêm bất ngờ khi thấy một loạt hình ảnh manga, anime có thể vẽ được dễ dàng nhờ meme Sú của tựa game Among Us. Hóa ra vẽ có thể dễ như vậy sao? Cùng Xem nào.

Sú là gì?

Sú là cách viết Telex từ "sus" - một từ viết tắt từ "suspicious" (đáng nghi) được sử dụng rất nhiều trong tựa game Among Us. Dần dà, "sú" trở thành từ dùng để gọi các nhân vật của tựa game thú vị này và nó được các người dùng mạng xã hội cực kỳ yeu thích.

Hóa ra có thể vẽ mọi thứ trong manga, anime với meme Sú trong Among Us!

Thời gian gần đây, các meme Sú đang xuất hiện ngày một nhiều hơn với sự biến hóa "điên rồ" hơn trước đây rất nhiều. Rất nhiều artist đã "chứng minh" rằng... họ có thể tạo nên những hình ảnh manga, anime cực kỳ chất lượng nhờ sử dụng hình mẫu nhân vật "Sú". Nghe khó tưởng tượng lắm đúng không? Cùng Lag xem loạt ảnh sau đây là bạn sẽ hiểu ngay thôi.

meme sú manga anime

meme sú manga anime

meme sú manga anime

meme sú manga anime

meme sú

meme sú

Xem thêm: Internet phát cuồng lớp loạt meme Chopper ở đa vũ trụ anime cực hài hước!

meme sú

meme sú

meme sú

meme sú

meme súmeme sú

Cách đây không lâu, meme Sú cũng gây bất ngờ khi có thể sử dụng để vẽ đôi mắt của các nhân vật anime, manga. Nghe vô lý nhưng thành quả cuối cùng thì lại cực kỳ thuyết phục!

Hóa ra có thể vẽ mọi thứ trong manga, anime với meme Sú Among Us! 13

Trên đây là những hình ảnh manga, anime có thể vẽ từ meme Sú Among Us. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có ý định áp dụng chúng không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Hóa ra dùng Meme Sú là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang