TOP 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất nhưng không biết nấu ăn trong manga, anime Nhật Bản!

Cô ấy 10 điểm, nhưng cố ấy không biết nấu ăn! Sau đây là TOP 5 nhân vật nữ anime xinh đẹp tài giỏi "10 phân vẹn 10" nhưng lại không biết nấu ăn trong manga, anime Nhật Bản - nấu không kỹ là thành thuốc độc luôn!

Trong anime, manga, chúng ta được gặp gỡ rất nhiều nhân vật nữ xinh đẹp , tài năng có thể làm được hầu như mọi thứ. Tuy nhiên, khi phải vào bếp thì... họ không thể nấu thứ gì ra hồn cả.

Sau đây là TOP 5 nhân vật nữ anime xinh đẹp nhất nhưng lại không biết nấu ăn trong manga, anime Nhật Bản. Cùng xem họ là ai nhé.

1. Yor Forger - Spy X Family

Yor Forger

Nhân vật đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này sẽ là Yor - người mẹ xinh đẹp kiêm sát thủ máu lạnh của gia đình Forger. Phải một mình chăm sóc Yuri từ bé, Yor rất giỏi trong các công việc nội trợ. Tuy nhiên, cô lại có một điểm yếu chí mạng, đó là không biết nấu ăn. Trong anime Spy X Family tập 16, Yor đã phải đến nhờ đồng nghiệp dạy cho các nấu ăn, chứ cô sợ bản thân cứ chế ra "thuốc độc" thì gia đình Forger tan rã mất.

Với rất nhiều nỗ lực, Yor cuối cùng cũng nấu được một bữa ra trò cho cha con Loid và Anya. Dù vẫn còn một chặng đường dài để cố gắng nhưng cứ đà này, mẹ Yor nhất định sẽ trở thành một người phụ nữ hoàn hảo không khuyết điểm cho mà xem!

TOP 5 nhân vật bị lãng quên trong những tựa manga, anime đình đám!

2. Shion - Tensei Shitara Slime Datta Ken

Shion

Cũng nối tiếng với tài năng "nấu đâu chết đó", Shion có lẽ chính là đầu bếp "tệ nhất" trong Chuyển Sinh Thành Slime. Thức ăn của cô thậm chí có thể xem là thuốc độc luôn cơ mà. May mắn thay, sau khi được hồi sinh bởi Rimuru, Shion đã có kỹ năng nấu ăn thượng thừa. Quý cô "ba đầu" vốn đã cuốn hút nay lại càng hấp dẫn cánh mày râu hơn bởi những món ăn tuyệt vời!

3. Shimura Tae - Gintama

Shimura Tae - Gintama

Nếu là một fan của Gintama, hẳn bạn cũng biết độ "hủy diệt" trong những món ăn của bà chị Tae thực hiện. Nổi tiếng nhất trong các món của Tae chắc phải kể đến "trứng rán bóng đêm" với khả năng khiến người ăn gặp đủ thứ vấn đề về sức khỏe sau khi thưởng thức. Tính ra Tae cũng giống Yor nhỉ? Đều phải chăm sóc em trai nhưng đều không biết nấu ăn.

Xem thêm: TOP 5 anime hay giới thiệu một đằng nội dung một nẻo!

4. Onodera Kosaki - Nisekoi

Onodera Kosaki - Nisekoi

Waifu Kosaki của Nisekoi là con gái của một gia đình làm bánh truyền thống. Bản thân Kosaki tất nhiên là cũng biết làm bánh - nhưng chủ yếu cô chỉ làm được khâu trang trí thôi. Còn mỗi khi tự mình nấu món gì thì cô nàng dễ thương này lại "chế" ra một món gì đó rất là khủng khiếp.

Trong mạch truyện chính của Nisekoi, Kosaki từng thử đi thử lại hàng nghìn lần và đã thành công làm ra một chiếc bánh chocolate để tặng Raku nhân dịp Valentine. Ở phần kết, ta biết được rằng Kosaki đã trở thành một thợ làm bánh. Có vẻ như đến cuối cùng thì cô nàng này cũng biết nấu ăn nhỉ?

5. Aida Riko - Kuroko No Basket

Aida Riko - Kuroko No Basket

Khép lại danh sách này sẽ là nữ quản lý của đội bóng rổ trường Seirin - Aida Riko. Là con cả một huấn luyện viên chuyên nghiệp, Riko có cách chăm sóc bữa ăn cho các tuyển thủ vô cùng kỳ quái. Thay vì là cơm với đồ ăn, cô nàng sẽ cho các thành viên... ăn cơm cùng với thuốc và vitamin. Văng. Ăn cơm với thuốc. Còn gì có thể tởm hơn cơ chứ.

Trên đây là TOP 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất nhưng lại không biết nấu ăn trong manga, anime Nhật Bản. Bạn cảm thấy thế nào về danh sách này? Với bạn thì một waifu 10 điểm nhưng không biết nấu ăn thì có sao không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime hầu gái hấp dẫn và đáng xem nhất hiện nay!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang