Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109, giải thích chap 108: Nhân vật mới là Quỷ Chết Chóc - Yuko tàn sát trường học!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109, tóm tắt nội dung chap 108: Sử dụng sức mạnh của Quỷ Chiến Tranh, Asa vô tình phanh thây Yuko. Lúc này, một cô gái là mặt xuất hiện và "hồi sinh" Yuko. Cô gái kia có phải Quỷ Chết Chóc và Yuko giờ sẽ ra sao?

Tóm tắt Chainsaw Man 108

chainsaw man 109

Tiếp nối chương trước, Asa ra mặt trò chuyện với Yuko. Cô nói bạn mình đã giết nhiều người rồi nên hãy dừng lại đi. Yuko cãi rằng cô chỉ giết người xấu và số người cô giết còn chả đáng là bao với Quỷ Súng. Asa sau đso nhờ Yoru chỉ cách sử dụng sức mạnh. Cô chạm vào đồng phục của chính mình và tạo ra một thanh kiếm.

Tớ sẽ tự giải quyết vấn đề của chính mình, đừng để tớ phải tấn công cậu!

Yuko vẫn không có ý dừng lại. Cô muốn trở thành một "biểu tượng" tương tự Chainsaw Man trong việc ngăn chặn bạo lực học đường. Yuko sau đó tấn công. Đòn đánh từ cùi bắp thôi nhưng bất ngờ là Yuko bị xẻ thành trăm mảnh. Có vẻ lý do là vì bộ đồng phục cô sử dụng là từ người mẹ quá cố mua cho.

Asa không hề cố ý. Cô chạy đến Yuko. Lúc này, một nhân vật mới xuất hiện, bảo rằng mình sẽ cứu lấy Yuko nếu Asa muốn.

Mọi thứ... cho em gái của ta.

Ở trang truyện cuối cùng, Yuko hồi sinh - lần này thì cô ấy trở nên to lớn và "ác quỷ" hơn.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 109

chainsaw man 109

Câu hỏi lớn nhất của chap 108 là sự xuất hiện của nữ sinh lạ mặt có đôi mắt tương tự những con quỷ cấp cao như Makima hay Yoru. Theo nhiều dự đoán thì đây là Death - Quỷ Chết Chóc. Dự đoán này dựa trên việc cô gái có thể điều khiển sự sống - chết của Yuko. Thêm nữa, việc cô gọi Asa là "em gái nhỏ" có thể là đang nhắc đến Yoru.

Sự thật rằng nữ sinh lạ mặt kia có phải Quỷ Chết Chóc hay không thì phải nhiều chương truyện nữa ta mới có được câu trả lời. Ở chap 109, Yuko - với cơ thể khổng lồ, sẽ bắt đầu quậy phá kinh khủng hơn. Cơ thể bất thường của Yuko lẫn cách mà cô nhận được sức mạnh từ quỷ (không phải thông qua hợp đồng) sẽ được giải thích kỹ hơn. Có thể Yuko đã đặp chuyện gì đó và suýt chết, sau đó cô ở thành vật chủ của Quỷ Công Lý. Cơ thể to lớn kia có thể liên quan đến cô gái lạ mặt.

Nói đến quỷ to lớn thì Quỷ Gián ở vài chương trước cũng khá là khổng lồ. Liệu có một sự liên hệ nào ở đây không?

Mà có ai để ý rằng chi tiết hồi sinh cái quỷ trở nên to hơn hơi giống phim siêu nhân không?

Trong chương tới, khi Yuko bắt đầu quậy phá quá mức thì Denji sẽ xuất hiện xử lý. Trước đó thì các thợ săn quỷ sẽ chiến đấu nhưng khả năng cao là không xi nhê gì với Yuko. Chỉ khi Denji tham chiến, mọi chuyện mới được giải quyết. Nhưng cái Asa muốn là Yuko sống lại chứ không phải trở thành một con quỷ như thế kia! Vậy phải làm sao đây? Liệu cô có ý định ngăn Denji giết Yuko một lần nữa?

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 109

Chainsaw Man chap 109 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 1 tháng 11 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang