Lạ lùng anh chàng nghiện thức ăn trên máy bay, thậm chí gần như sống trên máy bay suốt 15 năm

Vì niềm đam mê những món ăn trên máy bay nên một anh chàng đã thực hiện hàng nghìn chuyến bay suốt 15 năm trời để thỏa sự yêu thích của mình

Thông thường thì những bữa ăn trên máy bay không được nhiều người yêu thích, khi mà chúng thường sẽ có vai trò là giúp cho hành khách không bị đói trong những chuyến bay có thời gian dài. Tất nhiên chất lượng của những bữa ăn trên các chuyến bay vẫn sẽ được đảm bảo vệ sinh và sự thơm ngon, nhưng nó thường khó có thể so sánh được với những bữa ăn tại các hàng quán hay nhà hàng.

anh chàng nghiện thức ăn trên máy bay

Tuy nhiên vẫn có một người lại có niềm đam mê với những món ăn ở trên máy bay và đã dành một khoản thời gian dài để sống và thưởng thức những bữa ăn trên những chuyến bay hạng sang.

Xem thêm: Cô bé trốn bố mẹ đi bán máu chỉ để kiếm tiền mua smartphone

Người đàn ông này có tên là James Asquith, 33 tuổi và hiện đang sinh sống tại Luân Đôn. Được biết anh đã du lịch suốt 15 năm qua và liên tục đăng tải những bữa ăn mà mình thưởng thức trên những chuyến bay. Sở dĩ anh có thể thỏa mãn đam mê của bản thân nhờ vào việc anh đang làm chủ một công ty kinh doanh du lịch mang tên Holiday Swap, chuyên cung cấp dịch vụ thuê nơi ở và trao đổi tài sản trong thời gian ngắn.

anh chàng nghiện thức ăn trên máy bay

Với công việc kinh doanh phù hợp với sở thích cá nhân nên anh đã tiết kiệm được hàng nghìn USD chi phí ăn ở, James Asquith giả thích rằng:

"Tôi đặc biệt yêu thích đồ ăn trên các chuyến bay và gần như sống hoàn toàn trên máy bay. Có thể nói rằng những bữa ăn Nhật Bản và bít tết wagyu của các hãng hàng không Nhật Bản như ANA và Japan Airlines là ngon nhất. Không chỉ thế, tôi từng được thưởng thức một vài bữa ăn có phần kì lạ, điển hình là hãng Sudan Airways với món ăn chỉ là một chiếc lá với ít nước sốt.

Xem thêm: Bí ẩn cột sắt thép không gỉ 1.600 năm tuổi được hé lộ

Tôi không có ý thích trong việc sử dụng máy bay riêng vì đơn giản tôi thích sự nhộn nhịp của các hành khách trên chuyến bay mà mình đang ngồi, cũng như tránh việc xả quá nhiều khỉ Carbon ra môi trường."

anh chàng nghiện thức ăn trên máy bay

Người chủ sở hữu của Holiday Swap cũng cho biết rằng những chuyến bay của anh không hề nhận được bất kì tài trợ nào. James cũng chia sẻ thêm rằng: "Trong những chuyến bay đầu tiên khi tôi 18-24 tuổi thì hành trang của tôi chỉ là một chiếc balo mà thôi. Nhưng giờ với sự phát triển của Holiday Swap, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Tôi tự hào rằng bản thân không cần phải nhận bất kì tài trợ nào và những chuyến bay chính là phần thưởng cho tháng ngày làm việc miệt mài của bản thân từ khi 12 tuổi."

Anh chàng doanh nhân người Anh này khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục những chuyến đi của mình trong tương lai, đồng thời mang những trải nghiệm của bản thân đến với nhiều người hơn nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang