Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Với nội dung chính là cuộc chiến giữa con người và quỷ, sau đây là danh sách toàn bộ những con quỷ đã và sẽ xuất hiện trong manga, anime Chainsaw Man kèm theo đó là thông tin về sức mạnh của chúng.

Trong Chainsaw Man, quỷ là chủng loài đến từ Địa Ngục. Mỗi khi bị giết ở Địa Ngục, chúng sẽ xuất hiện tại Trái Đất. Khi bị giết ở Trái Đất, chúng sẽ quay về Địa Ngục và tiếp tục vòng "luân hồi" của mình. Mỗi con quỷ sẽ có tên gọi dựa trên một nỗi sợ của con người. Nỗi sợ càng lớn thì con quỷ ấy sẽ càng trở nên mạnh mẽ.

Trong manga, anime Chainsaw Man, rất nhiều con quỷ sẽ xuất hiện. Để bạn không bị bỡ ngỡ, sau đây là danh sách toàn bộ những con quỷ sẽ lộ diện trong tác phẩm Người Cưa. Không mất thời gian nữa, ta cùng xem nhé.

1. Quỷ Cưa

Quỷ Cưa

Quỷ Cưa là tên gọi của Pochita. Sau khi Pochita hòa làm một với Denji, cậu đã biến Denji thành một Hybrid có khả năng hóa thành Quỷ Cưa. Quỷ Cưa dùng các lưỡi cưa trên cơ thể phanh thây đối thủ. Năng lực đặc biệt của Quỷ Cưa là nếu nó ăn thịt con quỷ khác thì con quỷ đó sẽ hoàn toàn biến mất.

2. Quỷ Máu

Quỷ Máu

Quỷ Máu chính là Power. Trong cốt truyện, Quỷ Máu đã chiếm lấy một xác chết và trở thành Fiend. Đúng với tên gọi, Quỷ Máu sử dụng máu để tạo ra vũ khí chiến đấu.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Power - Waifu 'tổng thống' vạn người mê trong Người Cưa

3. Quỷ Bom

Quỷ Máu

Quỷ Bom Reze cũng là một Hybrid giống Denji. Năng lực của cô là tạo ra các loại bom từ cơ thể và kích nổ chúng để tấn công.

4. Quỷ Thiên Thần

Quỷ Thiên Thần

Quỷ Thiên Thần là một thành viên của tổ chức săn quỷ. Đây là một ác quỷ đặc biệt bởi dù là quỷ nhưng anh lại là "thiên thần". Năng lực của Quỷ Thiên Thần là hấp thụ tuổi thọ của người khác và biến nó thành vũ khí.

5. Quỷ Dơi

Quỷ Dơi

Quỷ dơi là một con quỷ "bình thường" trong Chainsaw Man. Nó có hình dạng như một con dơi lớn.

6. Quỷ Nỏ

Quỷ Nỏ

Quỷ Nỏ là một Hybrid có thể biến các bộ phận cơ thể thành nỏ bắn tên. Thân phận thật của nó là Quanxi, một thợ săn quỷ nổi tiếng từ Trung Quốc.

7. Quỷ Lời Nguyền

Quỷ Lời Nguyền

Đây là một trong những con quỷ giao kèo với các thợ săn để ban cho họ sức mạnh. Con Quỷ này thường tạo ra lời nguyền thông qua những chiếc đinh để tấn công kẻ địch.

8. Quỷ Vũ Trụ

Quỷ Vũ Trụ

Quỷ Vũ Trụ là bạn gái của Quanxi. Quỷ Vũ Trụ có kiến thức về mọi thứ. Quỷ có thể đưa kẻ địch và không gin của mình và khiến hắn "nghxi về Halloween cho đến lúc chết".

9. Quỷ Cáo

Quỷ Cáo

Đây là một trong những con quỷ có hợp đồng với thợ săn quỷ. Bằng cách đánh đối một thứ gì đó, các thợ săn có thể triệu hồi một phần của quỷ cáo lên chiến đấu.

10. Quỷ Vĩnh Hằng

Quỷ Vĩnh Hằng

Quỷ Vĩnh Hằng ban đầu khá nhỏ nhưng nó có thể phát triển đến vô hạn. Trong không gian của con quỷ này, không thời gian cũng như một vòng lặp vô tận.

11. Quỷ Tương Lai

Quỷ Tương Lai

Đây là con quỷ được Aki ký hợp đồng. Con quỷ này cho phép người nó giao kết nhìn một phần tương lai.

Xem thêm: Các chủng loài chính trong manga, anime Chainsaw Man: Người, Quỷ và?

12. Quỷ Cá

Quỷ Cá

Mọi con quỷ đã xuất hiện trong Chainsaw Man. Nó có hình dạng của một con cá có chân - trông khá giống với các sinh vật trong tác phẩm Gyo của Junji Ito.

13. Quỷ Ma

Quỷ Ma

Quỷ Ma là con quỷ đã giao kèo với Himeno. Con quỷ này có các đặc tính của ma - tức là thoắt ẩn thoắt hiện và không thể bị chạm vào.

14. Quỷ Nho

Không hiểu sao lại có người sợ nho - nên là con quỷ kỳ lạ này đã ra đời.

Xem tiếp: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang