Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất!

Không chỉ MAPPA tâm huyết mà đến cả tác giả của manga gốc là Fujimoto Tatsuki cũng tham gia rất nhiều vào quá trình làm anime Chainsaw Man. Sự can thiệp của ông phải nói là vô cùng sâu và sát, đến mức gần như công đoạn nào mangaka cũng nhúng tay vào!

Anime Chainsaw Man là gì?

Anime Chainsaw Man

Chainsaw Man là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Fujimoto Tatsuki sáng tác. Tác phẩm được đầu tư sản xuất bởi MAPPA, studio vô cùng thành công với những "siêu phẩm" như Jujutsu Kaisen hay Attack On Titan.

Xem thêm: TOP 5 anime hay đáng xem nhất của studio MAPPA

Chainsaw Man kể câu chuyện về Denji, một thanh niên có cuộc sống đói khổ. Đồng hành cùng cậu là Pochita, con quỷ hình chó có lưỡi cưa trên đầu. Sau một lần bị tấn công, Denji suýt mất mạng. Pochita không muốn bạn mình qua đời nên đã hòa làm một với Denji. Nhờ Pochita, Denji được cứu sống. Từ đây, cậu cũng "vô tình" có được năng lực biến hình thành Quỷ Cưa!

Phát hiện ra năng lực của Denji, Makima, thành viên tổ chức thợ săn quỷ, đã chiêu mộ cậu. Cuộc sống mới của Denji từ đây bắt đầu.

Với sự đầu tư cực khủng và tràn đầy tâm huyết từ MAPPA, anime Chainsaw Man đang có màn thể hiện vô cùng ấn tượng. Phim nhận về hàng tấn lời khen ngợi của khán giả toàn cầu, đồng thời được giới chuyên môn đánh giá rất tốt.

Xem thêm: Review anime Chainsaw Man: Bom tấn hay chỉ là màn PR quá tay từ MAPPA?

Tác giả manga gốc tham gia rất nhiều vào anime Chainsaw Man

Anime Chainsaw Man

Không chỉ đội ngũ MAPPA tâm huyết với anime Chainsaw Man mà chính tác giả Fujimoto Tatsuki cũng cực kỳ quan tâm đến đứa con của mình. Thông thường, các mangaka cũng có tham gia vào quá trình chuyển thể anime. Tuy nhiên, họ thường chỉ tham gia một phần nào đó hoặc hỗ trợ khi cần thiết thôi. Fujimoto-sensei thì khác.

Theo lời chia sẻ của Shihei Lin, biên tập viên của Chainsaw Man, Fujimoto-sensei tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất. Ông cũng thường xuyên liên hệ với đội ngũ MAPPA để trao đổi về nội dung và các ý tưởng cho Người Cưa phiên bản hoạt hình.

Fujimoto-san đã xem tất cả các tài liệu, cấu trúc cốt truyện, kịch bản, bảng nội dung. Anh ấy đã và vẫn đang giữ liên lạc thường xuyên với đội ngũ làm anime của MAPPA.

Anime Chainsaw Man

Sự tận tình của Fujimoto-sensei tất nhiên không chỉ có thế. Tại sự kiện Anime Expo tổ chức vào tháng 7/2022, nhà sản xuất Kimura Makoto đã tiết lộ rằng Fujimoto-sensei đã tham gia vào cả quá trình tuyển chọn, lên kế hoạch và phần âm nhạc. Sự hỗ trợ của mangaka đã giúp cho MAPPA có thể tạo nên một Chainsaw Man sát với bản gốc nhất và cũng đúng với tầm nhìn của Fujimoto-sensei nhất.

Xem thêm: Các chủng loài chính trong manga, anime Chainsaw Man: Người, Quỷ và?

Dù mất rất nhiều thời gian để đồng hành cùng đội ngũ MAPPA nhưng Fujimoto-sensei vẫn không quên công việc sáng tác của mình. Trước khi anime lên sóng, tác giả duy trì manga Chainsaw Man với lịch phát hành 2 tuần/chap. Sang đến tháng 10, khi anime được phát sóng, tác giả cũng làm việc hăng hái hơn và cho ra chương mới đều đặn mỗi tuần. Có thể thấy rằng Fujimoto-sensei rất yêu Chainsaw Man và ông luôn sẵn sàng làm việc để tạo ra kết quả tốt nhất.

Hiện tại, dù phần 1 vẫn chưa kết thúc nhưng anime Chainsaw Man season 2 chắc chắn sẽ được MAPPA thực hiện trong thời gian sớm nhất. Tác giả Fujimoto Tatsuki tất nhiên vẫn sẽ tham gia hỗ trợ dự án. Để xem với những sự tận tâm hiện tại của cả MAPPA và tác giả thì thương hiệu Chainsaw Man sẽ đạt được những kỷ lục gì trong tương lai nhé.

Xem thêm: Opening anime Chainsaw Man gây sốc vì đầy easter egg tri ân điện ảnh thế giới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang