Dự đoán spoiler One Punch Man 219: Cuộc sống mới của Saitama và pet - Hiệp hội mới xuất hiện

Dự đoán spoiler One Punch Man 219, tóm tắt nội dung chap 218: Sau khi nhận nuôi Tinh Trùng Đen và Rover, Saitama sẽ bắt đầu cuộc sống mới tại ngôi nhà mới. Trong lúc đó, một tổ chức anh hùng mới ra đời.

Tóm tắt nội dung One Punch Man 218

one punch man 219

Sau khi cuộc chiến với Hiệp Hội Quái Vật kết thúc, cuộc sống dần quay lại bình thường. Các anh hùng cấp cao được sắp xếp cho chỗ ở mới. Việc xử lý tàn dư và rà soát xem còn quái vật nào không cũng được thực hiện.

Tinh Trùng Đen may mắn còn sống và vô tình gặp được Saitama. Ban đầu thì Tinh Trùng Đen khá sợ, nhưng sau khi thấy Saitama nhận nuôi Rover thì liền nhảy ra xin nhập bọn.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp - Công bố anime One Punch Man season 3!

Dự đoán spoiler One Punch Man 219

one punch man 219

Diễn biến của One Punch Man đang dần đưa chúng ta đến với sự ra đời của hệ thống anh hùng mới. Tuy giành chiến thắng cuối cùng, thiệt hại từ những cuộc chiến vẫn là quá lớn. Điều này làm cho hệ thống anh hùng hiện tại không còn "đáng tin" nữa. Sớm thôi, một hệ thống mới sẽ ra đời, qua đó đưa chúng ta đến với "cuộc chiến" tiếp theo.

Nhờ chiến công trong cuộc chiến với Hiệp Hội Quái Vật, Saitama được thăng lên cấp A. Cũng nhờ lên cấp nên anh hùng hói đã được cấp cho chỗ ở mới. Saitama sẽ bị đám "lâu bâu" đã làm phiền King cà khịa. Tuy vậy, may cho chúng là Saitama không quan tâm lắm. Về sau, tại chỗ ở mới, Saitama còn lập ra một hội khá là thú vị.

Với diễn biến hiện tại, những nội dung cao trào hơn sẽ đến trong 2 - 3 chap nữa. Nếu theo đúng cốt truyện gốc thì Mặt Nạ Mật sẽ sớm xuất hiện và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Để xem manga sẽ bám sát nguyên tác hay có thêm những điểm đổi mới? ta cùng chờ xem nhé

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler One Punch Man 219 chính thức

One Punch Man 219 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 219

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 219 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang