Spoiler One Punch Man 219: Saitama đã được thăng cấp A

Spoiler One Punch Man 219, tóm tắt nội dung chap 218: Sau khi nhận nuôi Tinh Trùng Đen và Rover, Saitama sẽ bắt đầu cuộc sống mới tại ngôi nhà mới. Trong lúc đó, một tổ chức anh hùng mới ra đời.

Tóm tắt nội dung One Punch Man 218

one punch man 219

Sau khi cuộc chiến với Hiệp Hội Quái Vật kết thúc, cuộc sống dần quay lại bình thường. Các anh hùng cấp cao được sắp xếp cho chỗ ở mới. Việc xử lý tàn dư và rà soát xem còn quái vật nào không cũng được thực hiện.

Tinh Trùng Đen may mắn còn sống và vô tình gặp được Saitama. Ban đầu thì Tinh Trùng Đen khá sợ, nhưng sau khi thấy Saitama nhận nuôi Rover thì liền nhảy ra xin nhập bọn.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp - Công bố anime One Punch Man season 3!

Dự đoán spoiler One Punch Man 219

one punch man 219

Diễn biến của One Punch Man đang dần đưa chúng ta đến với sự ra đời của hệ thống anh hùng mới. Tuy giành chiến thắng cuối cùng, thiệt hại từ những cuộc chiến vẫn là quá lớn. Điều này làm cho hệ thống anh hùng hiện tại không còn "đáng tin" nữa. Sớm thôi, một hệ thống mới sẽ ra đời, qua đó đưa chúng ta đến với "cuộc chiến" tiếp theo.

Nhờ chiến công trong cuộc chiến với Hiệp Hội Quái Vật, Saitama được thăng lên cấp A. Cũng nhờ lên cấp nên anh hùng hói đã được cấp cho chỗ ở mới. Saitama sẽ bị đám "lâu bâu" đã làm phiền King cà khịa. Tuy vậy, may cho chúng là Saitama không quan tâm lắm. Về sau, tại chỗ ở mới, Saitama còn lập ra một hội khá là thú vị.

Với diễn biến hiện tại, những nội dung cao trào hơn sẽ đến trong 2 - 3 chap nữa. Nếu theo đúng cốt truyện gốc thì Mặt Nạ Mật sẽ sớm xuất hiện và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Để xem manga sẽ bám sát nguyên tác hay có thêm những điểm đổi mới? ta cùng chờ xem nhé

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler One Punch Man 219 chính thức

Khác với Rover, Saitama có vẻ không thích Tinh Trùng Đen. Anh nhiều lần từ chối nhận nuôi tên lùn màu đen kia vì sợ phiền. Tư chối một hồi thì Saitama vẫn dẫn hai tên đệ mới về nhà mới - ngôi nhà mà anh được Hiệp Hội Anh Hùng bố trí.

Saitama sau khi thu nhận Tinh Trùng Đen và Rover thì hình như cậu đi về phía 1 dự án đang được giới thiệu được gọi là Chung cư  của hiệp hội anh hùng. Tại đây đang có 1 hội nghị giữa những người cấp cao của thế giới  nói về độ an toàn của chung cư này cùng với sự bảo vệ của các siêu Robot của siêu anh hùng Metal Knight.

Lúc này tại cửa ra vào của hiệp hội thì Saitama vô tình kích hoạt con Robot đứng canh cửa (chính xác hơn là do Rover và Tinh Trùng Đen). Thấy nó tấn công, Saitama xử lý nó luôn. Sau đó là các con Robot xúc tu xuất hiện và anh cũng nhẹ nhạng tiêu diệt chúng  và điều này là kinh động đến các nhân viên trong hiệp hội.

Sau khi tới nơi, Các nhân viên thất kinh khi các con Robot trị giá hơn 9 tỷ yên đã nát bươm và Saitama cảm thấy khá thốn vì sợ rằng mình sẽ phải đền cho những con robot này nhưng King đã đứng ra bảo lãnh là Saitama không làm gì cả, tự mấy con robot đó nổ. Saitaman giả bộ tới trả máy Gameboy cho King rồi chuồn đi. Cuối truyện, ta được biết Saitama đã lên cấp A, hạng 39.

Thời gian ra mắt One Punch Man 219

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 219 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

CẬP NHẬT: Do tác giả bận thực hiện bìa phát hành truyện nên chương mới của One Punch Man sẽ bị dời về ngày 20 tháng 10 năm 2022.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang