Dự đoán spoiler Chainsaw Man 108, giải thích chap 107: Asa VS Yuko - Người Cưa xuất hiện?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 108, tóm tắt nội dung chap 107: Không đủ mạnh để chống lại Yuko, Yoru để Asa xuất hiện. Với hào quang nhân vật chính, liệu Asa có xử lý được cô bạn đang ở dạng quỷ? Còn Denji, khi nào anh ta mới xuất hiện đây?

Tóm tắt Chainsaw Man 107

chainsaw man 108

Không hề nói suông, Yuko thật sự có ý định giết hết những kẻ bắt nạt Asa. Sáng hôm sau, cô đến trường và chạm mặt Yoru. Yuko biết rõ ai đang đứng trước mặt mình. Cô nói rằng Yoru hãy tránh ra nhưng Yoru không tránh. Biết rằng không thể tránh né cuộc chiến này thêm nữa, Yuko hóa thành dạng quỷ, đối đầu với Yoru ngay tại trường học!

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Mặc dù không có vũ khí gì đặc biệt ngoài thanh katana, Yoru vẫn có thể chiến đấu tốt với Yuko. Nhanh trí, Yuuko dùng xúc tu đánh văng Yoru vào một lớp học rồi lập tức di chuyển đến "mục tiêu". Giáo viên thấy bóng quỷ đã lập tức thông báo cho toàn trường để tiến hành sơ tán.

Yuko định tấn công đám nữ sinh. Yoru biến cây bút chì thành cây lao và ném về phía Yuko. Vì đọc được suy nghĩ nên Yuko bắt được nó khá dễ. Cô ném về một nữ sinh và giết chết cô ta ngay lập tức. Một đứa khác cũng bị vả chết nhanh chóng. Đứa cuối cùng đã chạy đi mất. Yuko định đuổi theo thì chạm trán thành viên hội diệt quỷ. Các thành viên khác của hội cũng xuất hiện ngay sau đó.

Cứ tưởng là cùi bắp nhưng hội này chiến đấu khá là ổn áp... trong vài trang truyện. Yuko hạ gục tất cả. Yoru bèn chơi chiêu cuối - để Asa nói chuyện với Yuko. 

Xem thêm: VA Classroom Of The Elite bị sa thải vì dám lồng tiếng cho trailer Chainsaw Man anime!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 108

chainsaw man 108

Yoru để Asa xuất hiện tất nhiên là với mục tiêu câu giờ. Vì không muốn bạn mình thành kẻ sát nhân, Asa sẽ hết lời khuyên ngăn Yuko. Lời khuyên của cô có tác dụng hay không thì còn phải tùy theo ý định của tác giả.

Theo kịch bản thường gặp, Yuko sẽ xiêu lòng trước lời nói của Asa. Denji sa đó xuất hiện, kết liễu Yuko ngay khi cô định từ bỏ. Việc này khiến Asa điên tiết và quyết tâm sẽ trả thù Người Cưa. Cơ mà vì Chainsaw Man ít khi nào đi theo lối mòn nên là có thể kịch bản sẽ có chút khác biệt - có khi Asa sẽ là người chiến đấu với Yuko luôn!

Yuko có nói cô đọc được suy nghĩ của người khác, cơ mà khi chiến đấu với nhiều người cùng lúc thì có vẻ cô hơi "rối". Có thể Yoru sẽ lợi dụng điều này để hoán đổi với Asa để xử lý Yuko trong trường hợp bất đắc dĩ.

Thông báo đã được gửi đến toàn trường nên nếu Denji có đi học thì việc cậu xuất hiện chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, liệu có khả năng hôm nay Denji không đến trường không? Yoshida hiện cũng chưa thấy đâu cả nên... biết đâu hai thanh niên này đang đi đâu đó? Câu trả lời chính xác là gì? Có lẽ ta sẽ được biết ngay trong chương 108.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 108

Chainsaw Man chap 108 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 25 tháng 10 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang