One Piece: Danh sách các thành viên băng Râu Đen và sức mạnh của chúng (Phần 1)

Từ một tên hải tặc không tên tuổi, Râu Đen đã lập nên một băng hùng mạnh, độc ác mà ai cũng phải kiêng dè. Dưới trướng tên Tứ Hoàng này là những ai? Cùng Lag tìm hiểu trong danh sách thành viên băng Râu Đen sau đây nhé.

Râu Đen là một trong những băng hải tặc khét tiếng nhất thời điểm hiện tại trong One Piece. Số lượng thành viên băng này không quá đông nhưng từng tên trong bọn chúng đều cực kỳ mạnh. Sau đây, hãy cùng Lag điểm danh và tìm hiểu về các thành viên băng Râu Đen trong One Piece nhé.

Thuyền trưởng Marshall D. Teach

Marshall D. Teach

Lãnh đạo của băng hải tặc Râu Đen chính là Teach. Trước đây, Teach từng là thành viên của băng Râu Trắng. Sau khi giết Thatch, đội trưởng đội 4, Teach đã tách riêng và tự thành lập băng hải tặc của mình. Sau nhiều năm không ngừng lớn mạnh thì hiện tại, Teach đã trở thành một trong bốn Tứ Hoàng sừng sỏ với mốc tiền thưởng 3,996 tỷ Beli.

Trái Ác Quỷ của Teach là Yami Yami No Mi với năng lực vô hiệu hóa những Trái Ác Quỷ khác. Ngoài ra, Yami Yami No Mi còn cho phép người sở hữu hấp thụ năng lực của Trái Ác Quỷ khác. Hiện tại, Teach đang cùng lúc nắm giữ sức mạnh của Yami Yami No Mi và trái Gura Gura No Mi cướp được từ Râu Trắng. Tính đến One Piece 1064, Teach đang đối đầu với Law.

Dưới quyền Teach là các đội trưởng. Đây là những lực lượng chiến đấu nòng cốt của băng Râu Đen.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật nữ xinh đẹp, quyến rũ nhất manga, anime One Piece cập nhật mới nhất!

Jesus Burgess

Jesus Burgess

Burgess là một tên có tạo hình tương tự như các đô vật Mỹ. Tên này từng đến Dressrosa và nhắm đến Trái Ác Quỷ Mera Mera No Mi. Tuy nhiên, hắn bị Sabo nẫng tay trên và bị đấm cho méo mặt. Đến One Piece 1063, Burgess xuất hiện với một Trái Ác Quỷ tên Riki Riki No Mi giúp hắn cường hóa sức mạnh thể chất.

Shiryu

Shiryu

Shiryu từng là tổng giám ngục của Impel Down. Do gây ra trọng tội, hắn đã bị nhốt ở tầng số 6. Sau khi được Râu Đen thu nạp, Shiryu được trao cho Trái Ác Quỷ Suke Suke No Mi giúp hắn có khả năng tàng hình. Trong số các thành viên thì có Shiryu là kẻ có chiến lực khó lường nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Doc Q

Doc Q

Doc Q là một trong những thành viên đầu tiên của băng Râu Đen. Tên này có tạo hình như một người đàn ông yếu ớt, thường xuyên bệnh tật và... phải nói là hắn ta nhìn chả có chút đáng sợ gì luôn. Tuy nhiên, sau khi có được năng lực của Shiku Shiku No Mi thì tay này khá là đáng sợ khi có thể khiến mục tiêu trở thành nạn nhân của những căn bệnh khó lường.

Stronger

Đồng hành với Doc Q thường là Stronger, một con ngựa trắng ốm yếu gầy nhom. Trong chap 1063, ta được biết Stronger là chủ nhân Zoan Thần Thoại Uma Uma No Mi, Model Pegasus. Không biết tác giả Oda có thù gì với Pegasus không mà lần nào ngựa có cánh xuất hiện cũng... "ngây ngất lòng người" thế này?

Vasco Shot

Vasco Shot

Vasco Shot là một trong những tên tội phạm đáng sợ nhất bị nhốt ở tầng 6 Impel Down. Hắn cao to hơn người bình thường rất nhiều và trông khá là đáng sợ. Theo các thông tin thì Vasco Shot luôn trong tình trạng say xỉn. Thế ông ta chiến đấu sao nhỉ? Túy Quyền à?

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang