Fan manga Komi-san Wa Comyushou Desu nháo nhào vì tình cũ của Tadano xuất hiện làm 'tiểu tam'?

Với gần 400 chương truyện toàn cẩu lương, manga Komi-san Wa Comyushou Desu bất ngờ xuất hiện drama cực căng khi tình cũ của Tadano - Kawai-san - xuất hiện và có ý định làm tiểu tam chia rẻ cậu với Komi-san. Ngay lập tức, cộng đồng fan của tác phẩm này đã trở nên hỗn loạn!

Sơ lược nội dung Komi-san Wa Comyushou Desu 377

komi-san wa comyushou desu

Komi-san Wa Comyushou Desu 377 là chương truyện bắt đầu chuyến đi "tập huấn" năm cuối của lớp Tadano. Vì một vài sắp xếp ngẫu nhiên, nơi họ đến là trường Yuushuushin, nơi mà Kawai Rami - người Tadano từng tỏ tình - là hội trưởng hội học sinh.

Về tổng quan, Kawai-san trông cực kỳ giống Komi-san. Tuy nhiên, cô nàng này lại có màu tóc sáng hơn và tính cách cũng trái ngược với Komi. Trong màn xuất hiện, Kawai-san tỏ vẻ rất thân thiện nhưng thực chất cô lại cực kỳ cẩn trọng và muốn tạo ấn tượng tốt với mọi người.

komi-san wa comyushou desu

Tadano tất nhiên nhận ra Kawai-san nhưng cậu không dám chào hỏi gì cả. Kawai gặp Tadano ở hành lang nên đã nói chuyện với cậu. Lúc này Komi-san xuất hiện nên Tadano liền giới thiệu đây là bạn gái của cậu. Lúc này, Kawai bất ngờ trả lời rằng:

Sao cậu lại nói thế khi cậu đã có tớ?

Xem thêm: Otaku Mexico đưa manga Komi-san Wa Comyushou Desu vào giáo trình đại học!

Fan Komi-san Wa Comyushou Desu nháo nhào vì tình cũ của Tadano!

komi-san wa comyushou desu tình cũ của tadano

Trước đây, Tadano đã tỏ tình Kawai-san và bị từ chối nên về cơ bản mối quan hệ của cậu với Kawai-san gần như không vượt trên mức tình bạn. Ấy vậy mà Kawai-san lại chủ động nói như thể... cô mới là bạn gái của Tadano. Sự kỳ lạ của cô gái này khiến nhiều fan e ngại rằng Kawai-san chính là nhân vật sẽ đem đến drama tình cảm tay ba trong Komi-san Wa Comyushou Desu.

Thời điểm mà Kawai-san xuất hiện cũng quá là phù hợp bởi các chương truyện trước đó, tác giả đã cho fan ăn ngập cơm chó khi Tadano và Komi-san liên tục phát triển tình cảm của họ. Khi mọi thứ đang quá ngọt ngào thì một chút drama bổ phổi sẽ là thứ gia vị cực mạnh thổi bùng mọi cảm xúc của người xem.

Tadano bình thường mà toàn thích hot girl nhỉ.

Biết là ăn cơm chó nhiều bị tiểu đường nhưng mà cho tui ăn cơm chó tiếp đi, đừng drama mà.

Xồi, Chadano dư sức vượt cái ải mỹ nhân này.

Cho ăn đường lâu quá rồi nên tác giả vả nhẹ cho fan tỉnh.

Giờ truyện chuyển sang harem à? 

Không có tuổi với Komi-san, không sao cả.

komi-san wa comyushou desu

Cho đến hiện tại, Kawai-san vẫn đang là nhân vật khiến fan Komi-san Wa Comyushou Desu không ngừng bàn tán. Nhiều fan dự đoán những diễn biến tới sẽ cho ta biết thêm về quá khứ của Tadano (người kể chuyện có lẽ sẽ có cả Najimi, thằng/con rất rõ đời sống tình cảm của Tadano). Kawai-san cũng sẽ theo đó mà gạ gẫm lại Tadano. Tuy nhiên, với phẩm chất của một "sir", Tadano nhất định sẽ không lung lay.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Tình cũ không thành của Tadano liệu có làm tiểu tam phá hoại OTP của Komi-san Wa Comyushou Desu không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang