Sự thật về người đàn ông giả làm zombie trong suốt một năm

Một người đàn ông Mỹ đã hoá trang thành zombie trong suốt hơn một năm qua để gây sự chú ý.

Câu chuyện thú vị này xảy ra tại Mỹ khi Josh Nalley (42 tuổi), một quản lý nhà hàng ở Kentucky trong suốt hơn 1 năm qua đã hoá trang thành zombie phiên bản đời thực để gây sự chú ý. 

Người này thường xuyên quay video nhập vào các vai xác chết trên TikTok với "bạn diễn" là những chú chó săn, giúp các thước phim trở nên chân thật hơn.

Sự thật về người đàn ông giả làm zombie trong suốt một năm

>>> Xem thêm: [Góc chuyện lạ có thật] Sao nhí bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì...ngồi yên một chỗ

Ý tưởng này đã giúp rang cá nhân của nam quản lý nhà hàng nhận được nhiều lượt theo dõi. các video clip mà người này đăng tải cũng đã tăng lên đến hơn 5,8 triệu lượt xem. 

Được biết ban đầu, mục tiêu làm việc này của Josh Nalley là nhằm gây chú ý với công chúng và truyền thông để nhận được hợp đồng đóng phim tại Hollywood. Cuối cùng sau thời gian nỗ lực không ngừng, người đàn ông 42 tuổi đã thành công. Hồi tháng 7 vừa qua, đài CBS đã ngỏ lời mời người này vào vai zombie cho dự án phim trinh thám có tên là CSI: Las Vegas.

Sự thật về người đàn ông giả làm zombie trong suốt một năm 2

Đến nay, người đàn ông này đã sản xuất hơn 250 đoạn clip kinh dị ngắn và tài khoản của Nalley đã phát triển thành một dự án nhóm kinh dị cho 115.000 người theo dõi. Anh vẫn tiếp tục làm video, tìm kiếm những cảnh quay sáng tạo. Nhiều dân mạng đã giúp anh gắn thẻ các đạo diễn, hãng phim để tăng sức hút.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang