Há hốc với loạt fanart nhân vật nữ Naruto không mặc đồ nhẫn giả cực quyến rũ!

Cởi bỏ bộ trang phục nhẫn giả quen thuộc, các nhân vật nữ của Naruto trở nên quyến rũ lạ kỳ với những bộ quần áo thời thượng và cực sexy! Muốn biến những Sakura, Hinata,... trông hấp dẫn như thế nào thì cùng xem loạt fanart nhân vật nữ Naruto sau đây nhé.

Được sáng tác bởi Kishimoto Masashi, Naruto là một trong những manga, anime thành công nhất mọi thời đại. Phiên bản truyện tranh thì có hàng trăm triệu bản in và hiện vẫn được đón nhận mạnh mẽ. Trong khi đó, bản chuyển thể anime và các phiên bản khác đều gây sốt toàn cầu và vẫn không ngừng phát triển thêm cho đến tận nay.

Lấy bối cảnh thế giới nhẫn giả, các nhân vật của Naruto - dù là nam hay nữ - hầu như chỉ mặc những bộ quần áo kín đáo. Vậy nếu các cô gái của anime Naruto cởi bỏ những bộ quần áo nhẫn giả và khoác lên mình các trang phục hiện đại và sexy thì sẽ như thế nào?

Dựa vào ý tưởng trên, artist Maximdraws đã tạo ra một bộ fanart nhân vật nữ Naruto cực kỳ ấn tượng, nơi các cô gái của chúng ta được cho mặc đồ siêu phong cách và quyến rũ. Có khi bạn sẽ không nhận ra cô gái mình từng quen mặt luôn đấy! Không mất thời gian nữa, cùng xem và thử đoán rằng nhân vật bạn nhìn thấy là ai nhé.

fanart naruto

fanart naruto

Xem thêm: Naruto phiên bản người thật sẽ như thế nào?

fanart naruto

fanart naruto

fanart naruto

fanart naruto

fanart naruto

fanart naruto

Xem thêm: Fanart Naruto: Nếu còn sống thì các nhân vật đã qua đời sẽ như thế này trong Boruto!

Ngoài Naruto, Maximdraws cũng "hô biến" trang phục cho các nhân vật nữ nổi tiếng đến từ những manga, anime khác như One Piece, Black Clover, Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen. Bạn có thể tìm xem thêm trên trang Twitter của artist tài năng này.

fanart yor

fanart power

fanart nami

fanart jujutsu kaisen

Trên đây là loạt ảnh fanart nhân vật nữ Naruto phong cách cởi bỏ trang phục nhẫn giả. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn thích bản gốc hơn hay phong cách quyến rũ này hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tự fanart chính mình, nữ artist tự nhiên nổi tiếng do ‘hot quá’

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang