TOHO Animation tung MV cực đáng yêu với diễn viên chính là Anya trong Spy x Family

TOHO Animation đã làm cộng đồng người hâm mộ ngạc nhiên với một MV hoàn toàn mới và cực kì vui nhộn.

Mới đây, TOHO Animation đã tung ra một MV ca nhạc kỉ niệm với sự góp mặt của cô bé Anya trong series anime Spy x Family. Video này được phát hành để kỉ niệm kênh Youtube của họ đạt được 2 triệu lượt người đăng kí, mặc dù con số đó đã tiếp tục tăng kể từ khi đoạn MV được phát hành.

Sau khi ra mắt vào mùa Xuân 2022, Spy x Family đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ, điều này không quá ngạc nhiên khi bộ anime chuyển thể này được rất nhiều fan từ manga gốc mong đợi. Season 1 của nó kết thúc vào tháng 6 vừa qua và người xem cũng đã có thể theo dõi tiếp season 2 vừa mới lên sóng không lâu.
Xem thêm: CĐM phát cuồng với loạt biểu cảm của 'bà hoàng meme' Anya trong Spy X Family tập 15

MV Anya

Đoạn MV của TOHO đăng tải không có gì khác ngoài cảm xúc và những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé Anya Forger. Bài hát trong video, Good Day, được sáng tác bởi nhà sản xuất âm nhạc của anime này, [K] NoW_NAME. Đây là một cái tên không quá xa lạ với cộng đồng khi họ từng sản xuất âm nhạc cho các bộ anime nổi tiếng như Fairy Gone, Dorohedoro và vài cái tên khác.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ của series này vẫn chưa hoàn toàn bị Anya chinh phục, vì thế MV này có thể sẽ không dành cho họ. Chưa kể, một số khán giả có thể thích một bài hát phức tạp hơn.
Xem thêm: Chán làm con nhà Forger, Anya isekai làm Hokage, Vua Hải Tặc, Thần Tối Cao,...

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang