Spoiler anime Chainsaw Man tập 4: Bạn gái Quỷ Dơi xử lý Denji - hội diệt quỷ tham chiến

Spoiler anime Chainsaw Man tập 4 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Quỷ Dơi đã chết nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc! Denji sẽ rơi vào cảnh thập tử nhất sinh. Để cứu cậu ta, Aki và các thợ săn quỷ khác sẽ xuất hiện. Ở cuối tập phim, Power sẽ...

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 3

chainsaw man tập 4

Do can thiệp vào nhiệm vụ của bên khác, Power và Denji bị Makima khiển trách. Ban đầu thì cả hai đổ lỗi cho nhau nhưng sau đó thì đề im lặng nghe lời khi Makima lên tiếng.

Power sau đó nói rằng cô không thích con người lẫn Quỷ. Cô chỉ yêu quý loài mèo - đặc biệt là Nyako, con mèo cưng của cô. Nyako đã bị một con quỷ khác bắt mất nên Power nhờ Denji đi xử nó. Nếu thành công, cô sẽ cho cậu sờ ngực.

Denji đồng ý ngay. Cả hai sau đó cùng nhau đi đến một nơi khá xa trung tâm. Dù rất thích ngực Power nhưng Denji vẫn không thể hòa hợp với cô.

Ở một diễn biến khác, ta được nghe thêm suy nghĩ của Makima về Denji. Makima nói Quỷ mạnh hay không dựa trên nỗi sợ mọi người dành cho "tên gọi" của nó. Với cô, Denji để lại ấn tượng rất "thú vị".

Đến nơi, Power chỉ điểm Denji vào trong một ngôi nhà. Denji dần nhận ra rằng mình đang bị lừa. Lúc kịp nhận ra thì cậu đã bị Power đánh bất tỉnh và giao cho Quỷ Dơi - con quỷ đang bắt giữ Nyako.

Quỷ Dơi ăn Denji nhưng lập tức phun ra vì "tởm". Nó sau đó ăn luôn Nyako để trừng phạt Power vì đem đến một con mồi dở tệ. Vì có tình cảm mạnh mẽ cho Nyako, Power thẫn thờ, nhớ lại chuyện đã xảy ra. Lúc chưa định thần lại thì cô bị Quỷ Dơi ăn thịt luôn.

Lúc này, Denji và Power như hiểu được nhau. Denji nổi cáu bám lấy Quỷ Dơi và "henshin". Tới số mày rồi, Quỷ Dơi ạ!

Denji sau đó giao đấu với Quỷ Dơi. Cuộc chiến diễn ra trong thành phố nên khá nhiều người chứng kiến. Denji vừa đánh, vừa nói mọi người mau chạy đi (thật ea thì có vẻ Denji chỉ quan tâm phụ nữ, trẻ em và người già). Denji bị trúng đòn kha khá nhưng vẫn khỏe khoắn chán (chắc vì muốn sờ ngực). Tiếng lưỡi cưa lại vang lên - Denji xẻ tan cơ thể Quỷ Dơi, cứu sống Power và Nyako!

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Quỷ Cưa Pochita - bao gồm cả những điều bạn không biết!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 4

chainsaw man tập 4

Tiêu diệt xong Quỷ Dơi, Denji đưa Power và Nyako ra bên ngoài. Khi được hỏi lý do vì sao lại lao lực vậy thì Denji đưa tay lên bóp bóp. Tuy nghe hơi ngu nhưng mà cũng nhờ thế Power còn sống. Cô xin lỗi vì đã lừa Denji và hứa sẽ giữ lời. Chưa kịp vui mừng, tay Denji đứt lìa bởi đòn tấn công từ Quỷ Đỉa - bạn gái Quỷ Dơi.

Denji định đánh tiếp thì... lưỡi cưa không ra do cậu đã mất máu quá nhiều. Rơi vào tình thế vô cùng khó nhằn, Denji vẫn quyết chiến đấu (để còn sống mà sờ vếu). Quỷ Đỉa chế nhạo ước mơ của Denji khiến nam chính phát cáu. Cậu lao vào Quỷ Đỉa và... bị thương trầm trọng. May mà Aki và các thợ săn quỷ khác xuất hiện nên nam chính vẫn sống.

Ở phần còn lại của tập 4, Chainsaw Man sẽ giải thích cho chúng ta sức mạnh của các thợ săn quỷ. Để chiến với quỷ, họ thực hiện những khế ước, hợp đồng trao đổi với các con quỷ khác.

Ở cuối tập phim, Power sẽ được chuyển đến nhà của Aki và Denji. Thời cơ sờ ngực đến rồi!

Xem thêm: Nữ coser trổ tài cosplay loạt nhân vật nữ của manga, anime Chainsaw Man khiến CĐM bất ngờ!

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 4

Anime Chainsaw Man tập 4 sẽ ra mắt vào tối ngày 1 tháng 11. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang