Manga rom-com ecchi Hokkaido Gals Are Super Adorable chuyển thể anime!

Với nhân vật chính là một nàng gyuru ba vòng quyến rũ cùng tính tình đáng yêu, Hokkaido Gals Are Super Adorable sẽ là anime mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2023. Thông tin chi tiết về tựa hoạt hình này như sau!

Hokkaido Gals Are Super Adorable là gì?

Hokkaido Gals Are Super Adorable

Dosanko Gal Wa Namara Menkoi hay Hokkaido Gals Are Super Adorable là manga rom-com kết hợp ecchi được sáng tác bởi Ikada Kai. Truyện ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và hiện đang phát hành trên Shonen Jump+. 

Nhân vật chính của Hokkaido Gals Are Super Adorable là Tsubasa, một nam sinh vừa chuyển từ Tokyo về vùng Hokkaido. Tại đây, anh gặp gỡ Minami, một cô nàng gyuru cao lớn, xinh đẹp, đáng yêu và quyến rũ với ba vòng ấn tượng. Đến đây thì bạn nghĩ truyện sẽ đi theo hướng "tà dâm" ư? Không đâu. Hokkaido Gals Are Super Adorable rất trong sáng và ấm áp đấy.

Xem thêm: TOP 10 manga siêu ngọt ngào lãng mạn cho hội yêu thích CẨU LƯƠNG

Manga Hokkaido Gals Are Super Adorable chuyển thể anime

Hokkaido Gals Are Super Adorable

Theo các thông tin công bố mới nhất, manga Hokkaido Gals Are Super Adorable của Ikada Kai sẽ được chuyển thể thành anime. Nhân vật chính Fuyuki Minami sẽ được lồng tiếng bởi seiyuu Sakura Ayane, nữ seiyuu lồng tiếng cho Ochako trong My Hero Academia, Yotsuba trong Gotoubun No Hanayome, Gabi trong Attack On Titan,...

Hiện tại, thông tin chi tiết về studio làm phim vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Hokkaido Gals Are Super Adorable có mặt tại khu vực Jump Studio NEO trong sự kiện Jump Festa 2023 tổ chức ngày 17 - 18 tháng 12 năm 2022 nên khả năng cao ta sẽ biết thêm nhiều thông tin mới trong sự kiện này.

Theo nhiều nguồn tin thì Hokkaido Gals Are Super Adorable chỉ là một trong rất nhiều manga thuộc Shueisha sẽ được chuyển thể thành anime trong thời gian tới. Cách đây không lâu, manga Undead Unluck cũng đã công bố thông tin chuyển thể. nhiều ý kiến cho rằng khả năng cao trong sự kiện Jump Festa thì Dandadan và một vài tác phẩm ăn khách khác cũng sẽ công bố bản anime.

Thời gian ra mắt anime Hokkaido Gals Are Super Adorable

Theo các thông tin hiện tại, Hokkaido Gals Are Super Adorable sẽ lên sóng trong năm 2023. Lag dự đoán rằng có lẽ phim sẽ lên sóng vào khoảng cuối năm bởi như thế thì mới có đủ thời gian sản xuất và thời tiết cũng sẽ "phù hợp" với nhiệt độ của tác phẩm này hơn. Những thông tin chi tiết về Hokkaido Gals Are Super Adorable sẽ được công bố thêm trong tương lai nên nếu yêu thích, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Gal là gì? TOP 5 manga về Gal siêu hấp dẫn không thể rời mắt, đặc biệt cho ai gu “mặn mà”

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang