Danh sách anime mới Netflix tháng 11/2022 mà bạn rất nên theo dõi!

Trong tháng 11 này, Netflix sẽ tiếp tục phát sóng Spy X Family, My Hero Academia và Mob Psycho 100. Bên cạnh đó, một loạt anime mới cũng sẽ đổ bộ nền tảng này. Cùng xem Netflix tháng 11/2022 có tựa hoạt hình nào đáng theo dõi nhé!

Cận kề cuối năm, Netflix tiếp tục đẩy mạnh việc ra mắt các anime mới và duy trì phát hành những anime đang phát sóng. Trong tháng 11/2022, Netflix sẽ tiếp tục đều đặn phát sóng các anime thu như Spy X Family, Mob Pycho 100, Blue Lock, The Witch From Mercury. Ngoài ra, những anime mới cũng sẽ được bổ sung. Danh sách sau đây là những anime mới hay nhất, đáng xem nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

The Bad Guys

The Bad Guys

Ngày phát sóng: 1 tháng 11 năm 2022.

Ngay đầu tháng 11, Netflix sẽ cho khán giả theo dõi tựa phim hoạt hình đến từ DreamWorks - The Bad Guys. Nội dung chính của phim xoay quanh một nhóm tội phạm động vật. Cùng nhau, họ sẽ thực hiện một phi vụ siêu cấp điên rồ và gần như bất khả thi để đem lại tiếng cười cho khán giả.

Xem thêm: Netflix công bố hàng loạt anime và live-action Nhật Bản mới, chuẩn bị đổ bộ năm 2022-2023!

Lookism

Lookism

Ngày phát sóng: 4 tháng 11 năm 2022.

Chuyển thể từ webtoon cùng tên, Lookism sẽ cho ta đồng hành cùng một nam sinh từng bị bắt nạt do ngoại hình kém ưa nhìn. Chuyển đến ngôi trường mới, nam chính bỗng có khả năng biến thành một người khác với nhan sắc như Idol KPOP. Với khả năng mới mẻ, nam chính bắt đầu một cuộc sống đầy thú vị nhưng cũng nhiều thử thách chờ đợi...

Minions & More Vol. 2

Minions & More Vol. 2

Ngày phát sóng: 8 tháng 11 năm 2022.

Những tập phim ngắn đầy thú vị về "vũ trụ Minion". Fan mấy chú Minion chắc chắn không thể bỏ qua tựa hoạt hình này đâu.

My Father's Dragon

My Father's Dragon

Ngày phát sóng: 11 tháng 11 năm 2022.

My Father's Dragon là một phim hoạt hình đến từ Ireland. Nội dung phim khá đơn giản. Ta sẽ theo chân một cậu bé đến một hòn đảo lạ và gặp được một chú rồng trẻ. Cùng nhau, họ giải cứu hòn đảo Wild Island rộng lớn. Tác phẩm này đến từ người sáng tạo nên hai tác phẩm The Secret Of Kells và Wolf Walkers nổi tiếng nên chất lượng của nó chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên đây là những tựa anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 11/2022. Trong các phim trên thì đâu là tác phẩm bạn mong đợi nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Flop quá nhiều, Netflix thôi thực hiện các anime chuyển thể từ manga Nhật Bản?!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang