Spoiler Hunter X Hunter 392: Ryodan và Hisoka xuất hiện!

Spoiler Hunter X Hunter 392, tóm tắt nội dung 391: Nhà Xi-yu vẫn đang xử lý nhà Heil-ly. trong lúc đó, Hisoka xuất hiện và xử lý Lynch lẫn Zakuro. Ở một diễn biến khác, băng Nhện - Ryodan chuẩn bị hành động!

Tóm tắt nội dung Hunter X Hunter 391

hunter x hunter 392

Trong chap 391, các thành viên nhà Xi-yu tiếp tục truy sát nhà Heil-ly. Họ đồng thời cũng tìm kiếm thông tin liên quan đến Hisoka với hy vọng trừ khủ nahan vật này.

Để phản công, nhà Heil-ly tập trung tấn công Hinrigh. Tuy là có lợi thế về số đông nhưng phái Heil-ly vẫn gần như không làm được gì Hinrigh - một người quá thành thạo trong việc sử dụng Niệm. Kế quả là nhà Xi-yu vẫn đang chiếm ưu thế lớn trong cuộc chiến quyền lực này.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Spoiler Hunter X Hunter 392

hunter x hunter 392

Ở đầu chap 392, có vẻ như Hinrigh đã điều khiển kẻ mà anh ta giết trong chương trước. Lợi dụng tên này, Hinrigh vượt qua sự kiểm tra của lính canh. Một người đàn ông trong đám lính tiến lại và thì thầm với Hinrigh vài câu - đây là nội gián chăng?

Ở một diễn biến khác Zakuro, Lynch lần theo dấu máu và thành công tìm thấy Hisoka (hay là ngược lại nhỉ). Lynch đấm Hisoka nhưng sau đó chính cô là người đổ gục xuống. Zakuro lo sợ trước sức ép của Hisoka. Số phận của anh ta ra sao thì ta chưa thể biết.

Ở các trang truyện cuối, Ryodan xuất hiện. Họ đang trao đổi thì một tên chui ra từ bức tường. Chưa rõ ý định của hắn là gì nhưng Nobunaga đã rút kiếm!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 392

Hunter X Hunter chap 392 dự kiến phát hành vào ngày 31 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Để có thể vào vai 1 cách tốt nhất, các diễn viên thường phải hy sinh 1 vài điều bao gồm sở thích về ăn uống và bài tập thể dục của họ. Paul Rudd khi tham gia Ant - Man cũng thế, nhưng câu chuyện của anh có thêm phần quà thưởng mà bạn không tìm thấy nó ở các đồng nghiệp khác. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang