Spoiler Jujutsu Kaisen 202: Kenjaku tấn công Tengen!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 202, tóm tắt nội dung chap 201: Chuẩn bị xong kế hoạch, Tengen bất ngờ có mặt ở chỗ của Tengen. Ngay lập tức, một cuộc chiến nổ ra!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 201

jujutsu kaisen 202

Chap 201 tiếp tục là cuộc đàm phán giữa Kenjaku và lãnh đạo của Mỹ. Tuy đã nhận được lời mời khá hấp dẫn nhưng phía Mỹ vẫn đang khá phân vân. Một người có mặt đưa ra ý kiến rằng việc tấn công không phải "bắt cóc" mà đó là một hành động nhằm "bảo vệ" Nhật khỏi sự nhòm ngó của các quốc gia khác.

Ý kiến trên có vẻ lọt tai nên tổng thống Mỹ dần đồng thuận. Ông hỏi ý tư lệnh tác chiến Gary rằng họ cần cử bao nhiêu người đi. Gary thì cho rằng một đại đội là đủ. Kenjaku nghĩ khác - Mỹ sẽ cần một tiểu đoàn tầm 800 người thì mới xử lý được. Để chứng minh, Kenjaku gọi ra một ngyền hồn hình voi khổng lồ (nhìn như Thần Đầu Voi Ấn Độ) xử lý hết lính phòng vệ của Phòng Bầu Dục.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 201: Mỹ chuẩn bị hành quân sang bắt có chú thuật sư Nhật Bản!

Spoiler Jujutsu Kaisen 202

jujutsu kaisen 202

Cuộc đàm phán trong hai chương vừa rồi đã cho chúng ta biết lý do vì sao có đến hơn 800 người tham gia The Culling Game chỉ trong thời gian ngắn. Đấy chính là quân đội Mỹ. Tuy nhiên, ta sẽ tạm thời chưa nói về họ. Ở đầu chương 202, Tengen và Tsukumo trao đổi về Riko, cô gái từng được Gojou và Geto bảo vệ. Cô nói rằng mình sẽ không tha thứ cho Tengen bởi cô chính là một "cựu" Tinh Tương Thể. Cả hai sau đó nói thêm gì đấy về sự tồn tại của các Tinh Tương Thể khác xuất hiện 12 năm trước.

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến với Kenjaku - à không, nói cho chính xác thì Kenjaku đã tìm đến chỗ Tengen (mốc thời gain là 0h ngày 16 tháng 11). Kenjaku nói hắn đến để thảo luận đôi điều.

Sự tiến hóa của Tengen gần với một lời nguyền hơn con người. Vậy sự tiến hóa của Tengen và sự ép buộc biến đổi của các người thường... Nếu năng lượng chú nguyền của 100 triệu người chỉ là một kiểu mặt hề hài hước thì chẳng phải sẽ rất vui nhộn sao?

Câu nói đầy ẩn ý và và nụ cười điên rồ của Kenjaku khiến Choso phát cáu. Anh ta tấn công Kenjaku và chương truyện kết thúc tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 202

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 202 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 31 tháng 10.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang