Spoiler Black Clover 342: Yami là sát nhân - Asta quyến chiến với Ichika!

Spoiler Black Clover 342, tóm tắt nội dung 341: Quá khứ của đoàn trưởng Yami đã được tiết lộ. Vì một lý do gì đó, ông đã bỏ rơi Ichika! Không tin người dẫn dắt mình là một kẻ tệ như vậy, Asta quyết chiến với Ichika một trận!

Tóm tắt nội dung Black Clover 341

black clover 342

Với sự giúp đỡ của các Thất Long, Asta đã có những sự tiến bộ rõ rệt. Dù vậy, cậu vận bị hành lên bờ xuống ruộng và sẽ cần cố gắng thêm rất nhiều để đạt được sức mạnh cần thiết.

Trong cuộc nói chuyện với Ichika, Asta nhắc đến đoàn trưởng Yami. Ichika nghe thế hơi cáu vì Yami chính là người đã giết hết gia tộc của cô!

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 341: Yami là ITACHI?

Spoiler Black Clover 342

black clover 342

Sang đến chap 342, ta được nghe Ichika kể rõ ràng hơn về thân phận của đoàn trưởng Yami Sukehiro. Gia tộc Yami vốn là hậu duệ của một tổ chức sát thủ nổi tiếng mang tên "Kijin". Tộc Yami từng là người bảo vệ cho một vùng tại Hino do gia tộc Ryudo sở hữu. Đây có thể là lý do vì sao Ryudo có vẻ rất hiểu về Yami.

Truyền thuyết kể lại rằng ở vùng đất mặt trời này từng có một con rồng năm đầu cuồng nộ. May mắn cho người dân là đã một tiên nữ xoa dịu nó. Đoạn spoiler chưa thật sự nói quá kỹ về thông tin này nên có lẽ ta sẽ phải chờ chương truyện chính thức.

Lại nói về gia đình Yami. Bố Ichika và Sukehiro là một kẻ nghiện rượu. Ông ta từng đánh đập Ichika bởi lý do cô giống với người mẹ quá cố đã "qua đời vì sinh con gái và gia tộc này không cần những kẻ không thể chiến đấu". Sukehiro đã bảo vệ em mình khỏi ông bố.

Ở một phân cảnh khác, Ryudo lúc nhỏ xuất hiện và nói rằng anh muốn nhìn thấy một thế giới mà ai cũng có thể vui cười. Sukehiro đồng tình với điều đó...

Nhưng rồi anh ta giết 13 người của gia tộc. Anh ta bỏ chúng tôi và chạy đến một vùng đất mới.

Asta tất nhiên không tin. Cậu nói mình sẽ đấu với Ichika nếu cần thiết để giữ lại danh dự cho đoàn trưởng. Ichika lôi ma quyển ra và nói nếu Asta có chết cô cũng không quan tâm.

Black Clover 342 spoiler tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Black Clover 342

Black Clover chap 342 dự kiến phát hành vào ngày 31 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang