Light novel Berserk Of Gluttony chuyển thể anime!

Được đón nhận mạnh mẽ từ fan Nhật Bản lẫn khán giả quốc tế, light novel Berserk of Gluttony chính thức được chuyển thể thành anime! Các thông tin chi tiết và thời gian ra mắt anime như sau!

Berserk of Gluttony

Boushoku No Berserk: Ore Dake Level To Iu Gainen Wo Toppa Suru hay Berserk of Gluttony là light novel được sáng tác bởi Isshiki Ichika và phần hình ảnh từ fame. Tác phẩm chính thức phát hành từ tháng 11 năm 2017 và hiện vẫn đang tiếp tục ra mắt khán giả.

Lấy bối cảnh ở một thế giới fantasy, Berserk of Gluttony đưa ta theo chân Fate, một người giữ cổng hèn mọn bị mọi người khinh thường. Tuy nhiên, không ai biết được rằng ẩn dưới vẻ ngoài yếu ớt của Fate là một năng lực vô cùng đáng sợ: đó là cơn đói. Fate lớn lên mà không biết năng lực này có tác dụng gì. Chỉ đến khi giết một tên trộn đột nhập, anh mới nhận ra sức mạnh to lớn mà mình đang sở hữu...

Tháng 3 năm 2018, Berserk of Gluttony có một bản chuyển thể manga với phần minh họa được thực hiện bởi tác giả Takino Daisuke. Berserk of Gluttony dần trở nên nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn. Tác phẩm cũng có một lượng fan hùng hậu, những người luôn mong đợi tác phẩm họ yêu thích được chuyển thể anime. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng ngày họ mong mỏi nhất đã đến.

Xem thêm: Danh sách các anime mới sắp ra mắt

Light novel Berserk of Gluttony chuyển thể anime

Berserk of Gluttony anime

Mới đây, Micro Magazine đã đưa tin thông báo rằng light novel Berserk of Gluttony của Isshiki Ichika sẽ được chuyển thể thành anime.  Để "ăn mừng" sự kiện này, họa sĩ fame đã vẽ hình ảnh đặc biệt trên.

Ngoài công bố trên thì các thông tin về anime Berserk of Gluttony vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo nhiều dự đoán thì anime này sẽ được thực hiện bởi các đội ngũ chuyên làm hoạt hình chuyển thể từ light novel, chẳng hạn như C2C, EMT Squared hay White Fox.

Thời gian ra mắt anime Berserk of Gluttony

Do thông tin chi tiết về anime vẫn chưa được tiết lộ nên khả năng cao anime chuyển thể light novel Berserk of Gluttony sẽ chỉ sẵn sàng lên sóng vào từ khoảng cuối năm 2023. Thời gian hợp lý nhất để phim ra mắt có lẽ là vào khoảng đầu năm 2024. Lag sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tiết lộ mới về Berserk of Gluttony nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Fan toàn cầu phẫn nộ vì mãi không có anime No Game No Life season 2!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang