Điểm mặt 3 đôi mắt mạnh mẽ bậc nhất trong thế giới Anime

Những đôi mắt mang sức mạnh đặc biệt không chỉ kiến cho người sở hữu trở nên bá đạo mà còn tạo nên vẻ ngoài ngầu lòi cho họ nữa

Trong những bộ Anime Shounen không hề thiếu những nhân vật sở hữu những loại sức mạnh ấn tượng, đó có thể là sức mạnh thể chất, những món vũ khí đặc thù hoặc là sức mạnh đến từ một bộ phận nào đó của cơ thể. Trong đó đáng chú ý nhất đó chính là những nhân vật có thể sử dụng sức mạnh từ chính đôi mắt của mình.

Những nhân vật có sức mạnh thông qua đôi mắt thường được chăm chút vô cùng tỉ mỉ về tạo hình của mắt, từ đó tạo nên được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Vậy đâu là những đôi mắt có sức mạnh ấn tượng nhất trong những bộ Anime? Hãy cùng Lag.vn điểm qua nhé.

Sharingan - Naruto

Điểm mặt 3 đôi mắt mạnh mẽ bậc nhất trong thế giới Anime

Sharingan là một đôi mắt đặc trưng của một trong những gia tộc hùng mạnh nhất Làng Lá - Uchiha. Đôi mắt Sharingan cũng chính là thứ vũ khí mạnh nhất của gia tộc này và việc một người trong tộc có thể thức tỉnh được nó là điều khong hề dễ dàng.

Xem thêm: Flop quá nhiều, Netflix thôi thực hiện các anime chuyển thể từ manga Nhật Bản?!

Sharingan Vạn Hoa Đồng (Mangekyo Sharingan) là mục tiêu mà bất kì tộc nhân Uchiha nào cũng muốn có thể đạt được, vì mỗi người sở hữu một Sharingan khác nhau nên sức mạnh của chúng cũng sẽ thể hiện một cách khác so với phần còn lại. Tuy nhiên nếu nói về nhận xét chung thì đây vẫn là một trong những đôi mắt mạnh bậc nhất mà thế giới Anime từng sản sinh ra.

Emperor Eyes - Kuroko’s Basketball

Điểm mặt 3 đôi mắt mạnh mẽ bậc nhất trong thế giới Anime

Emperor Eyes không phải là một đôi mắt mang sức manh hủy diệt như nhiều bộ truyện Shounen khác nhưng đối với bộ môn bóng rổ thì nó lại vô cùng mạnh mẽ, mà người sở hữu nó chính là Akashi Seijuurou. Đôi Mắt Đế Vương có thể giúp cho chủ sở hữu đọc vị được chuyển động của đối thủ và cả điểm yếu của họ, từ đó Akashi Seijuurou có thể có được những bước di chuyển chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Anime Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre hé lộ nội dung các tập phim

Cursed Eye - D.Gray-man

Điểm mặt 3 đôi mắt mạnh mẽ bậc nhất trong thế giới Anime

Được người cha Allen Walker trao tặng lại con mắt Cursed Eye và nó có thể giúp cho Walker có thể nhìn thấy được những con quỷ ấn trốn trong hình dạng của con người lẫn bản chất bên trong của chúng, ở một thời đại mà những con quỷ đang vô cùng lộng hành. Nhờ sức mạnh từ đôi bàn tay cùng kết hợp với Cursed Eye thì không một con quỷ nào là không sợ khi nhìn thấy Walker

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang