Anime Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre hé lộ nội dung các tập phim

Được biết, dự án anime do Netflix đầu tư này sẽ chuyển thể những câu chuyện kinh dị hay nhất và "chưa từng được làm anime" của tác giả Junji Ito. Các thông tin chi tiết và thời gian ra mắt Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre như sau!

Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre là gì?

Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre

Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre là tựa anime sắp ra mắt được chuyển thể từ các câu chuyện kinh dị nổi tiếng của tác giả Junji Ito. Anime được đầu tư thực hiện bởi Netflix và sẽ bao gồm 20 câu chuyện.

Junji Ito là "ông hoàng kinh dị" nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại của Nhật Bản. Ông là người đã tạo nên những tác phẩm kinh điển của thể loại horror, gore như Tomie, Gyo hay Uzumaki. Các tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành nhiều anime, live-action khác nhau. Tiêu biểu nhất gần đây là series Ito Junji Collection.

Nội dung Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre

Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre

Theo các thông tin tiết lộ, Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre sẽ chuyển thể những câu chuyện hay nhất và "chưa từng được làm anime" của tác giả Junji Ito. 3 cái tên đầu tiên được công bố bao gồm:

  • Tomie.
  • Souichi.
  • The Hanging Balloons.

Mới đây, Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre đã tiếp tục hé lộ thêm những tác phẩm sẽ được chuyển thể. Chúng ta có:

  • Ice Cream Bus.
  • Bohyou No Machi - Tombtown.
  • Zousho Genei - Library Vision.
  • Kubi No Nai Choukoku - Headless Sculptures.

Như vậy là đã có tổng cộng 7 cái tên được công bố. Trong thời gian tới, 13 tác phẩm còn lại sẽ được công bố - kèm theo đó là dàn diễn viên lồng tiếng tham gia.

Thời gian ra mắt anime Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre

Theo kế hoạch, Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre sẽ chính thức có mặt trên Netflix vào ngày 19 tháng 1 năm 2023. Các thông tin về anime sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang