TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 2)

Trong anime, manga Nhật Bản, một nhân vật hy sinh gần như là điều cực kỳ hiếm. Tuy nhiên, có một số nhân vật đặc biệt lại có "diễm phúc" được lên bảng đếm số liên tục! Họ là ai? Cùng Lag xem trong TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 1)

Ở phần trước, chúng ta đã dừng với 5 cái tên có số lần chết từ vài chục cho đến vài ngàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh những cái tên còn lại trong TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại! Bắt đầu nào.

5. Mayuri Shiina - Steins;Gate

Số lần chết: 100 - 1000+.

Mayuri Shiina - Steins;Gate

Mayuuri là một trong những nhân vật quan trọng của tác phẩm đình đám Steins;Gate. Trong cốt truyện, Mayuri đã phải chết rất, rất nhiều lần trước khi cô được nam chính Rintarou cứu thành công. Theo các thông tin được cung cấp thì ta biết rằng Rintarou đã cố cứu cô hàng trăm lần nhưng đều thất bại. Trong Annzed-Chainsed Ouroboros, Rintarou đã phải "làm lại" đến hơn 400 lần. Nếu tính tổng tất cả thì số lần chết của Mayuri có thể đã lên đến con số 1000.

4. Rika Rurude - Higurashi

Số lần chết: 5200+.

Rika Rurude - Higurashi

Cũng là một nhân vật của Higurashi, Rika đã có "diễm phúc" đi sang thế giới bên kia tận 5200+. 5200 lần chết mà chia đều cho 365 ngày thì tính ra Rika đã chết liên tục trong hơn 14 năm! Một con số thật điên rồ, đúng không? Cơ mà những cái tên sau đây còn khủng bố hơn thế nữa đấy.

3. Natsuki Subaru - Re:Zero Greed IF

Số lần chết: 100,000,000.

Natsuki Subaru - Re:Zero Greed IF

Subaru nổi tiếng là nhân vật "feed to win" của thế giới anime. Thế số lần chết nhiều nhất của anh là bao nhiêu? Thông tin này đã được đề cập trong Re:Zero Greed IF. Cụ thể, Subaru đã chết ít nhất 100 triệu lần bởi rất nhiều lý do khác nhau. Uầy, chết lắm thật đấy.

Xem thêm: TOP 10 manga, anime có nhân vật chính chết đi sống lại (Phần 2)

2. Kamijou Touma - Toaru Majutsu No Index

Số lần chết: 100,000,000,000.

Kamijou Touma - Toaru Majutsu No Index

Số lần chết của Subaru tuy rất nhiều nhưng nó cũng chỉ bằng đâu đấy 1/1000 Touma của Toaru Majutsu No Index mà thôi. Trong câu chuyện chính, Touma đã chết tận 100 tỷ lần!

1. Diavolo - Jojo's Bizarre Adventure Golden Wind

Số lần chết: vô cực.

Diavolo - Jojo's Bizarre Adventure Golden Wind

Còn ai có thể vượt qua con số 100 tỷ của Touma? Đấy chỉ có thể là "thánh Diavolo" của Jojo's Bizarre Adventure. Do ảnh hưởng từ Stand Gold Experience Requiem của Giorno, Diavolo đã bị kẹt vĩnh viễn trong một vòng lặp chết chóc và được "trải nghiệm" hàng tỷ cái chế khác nhau. Chết vô hạn lần thế này thì ai mà chơi lại. Lag tin chắc đây sẽ là nhân vật chết nhiều nhất anime trong hàng chục, hàng trăm năm nữa cho xem.

Trên đây là bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại. Bạn có thấy bất ngờ với danh sách này không? Lag có bỏ quên cái tên nào cũng chết nhiều nhưng không được biết đến không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang