Đâu là những phản diện có khả năng thao túng tâm lý đáng chú ý nhất trong thế giới Anime?

Trong thế giới anime có rất nhiều những phản diện với nhiều kiểu sức mạnh khác nhau, tuy nhiên những phản diện có khả năng thao túng tâm lý lại nhận được sự chú ý bậc nhất đối với cộng đồng người xem

Trong thế giới của Anime từng xuất hiện rất nhiều kiểu nhân vật với nhiều loại siêu năng lực khác nhau, mà đáng chú ý nhất đó chính là những cái tên có khả năng "thao túng tâm lý" những người khác. Với sức mạnh này thì họ gần như có thể giành lấy được nhiều thắng lợi quan trọng mà không cần tiêu tốn quá nhiều công sức.

Xem thêm: Kênh Youtube anime nổi tiếng nhất châu Á Muse Asia bất ngờ bị hack thành trang tiền ảo!

Vậy những nhân vật có khả năng thao túng tâm lý nguy hiểm bậc nhất thế giới Anime là những ai? Hãy cùng Lag.vn điểm qua nhé.

5. Zetsu (Naruto)

phản diện có khả năng thao túng tâm lý đáng chú ý nhất trong thế giới Anime

Dù chỉ là một phần nhỏ của Kaguya Otsutsuki nhưng Zetsu lại là cái tên đứng đằng sau rất nhiều những sự kiện lớn của Naruto, thậm chí hắn ta đã từng tồn tại trước khi những sự kiện đầu tiên của Naruto chính thức bắt đầu. Trước đây hắn đã từng thao túng nhiều cá nhân để có thể hồi sinh được cho Kaguya Otsutsuki.

Zetsu cũng là kẻ đã giật dây cho không ít những trận chiến lớn nổ ra, từ đó gây ảnh hưởng cho vô số người vô tội. Về sau khi mà hắn trở thành một thành viên của Akatsuki nhưng những hành động của hắn chỉ được thực hiện với một mục đích duy nhất, đó là hồi sinh được Kaguya mà thôi.

4. Eren Yeager (Attack on Titan)

phản diện có khả năng thao túng tâm lý đáng chú ý nhất trong thế giới Anime

Từ những tập đầu của Attack on Titan thì Eren đã được xây dựng một hình tượng là một nhân vật chính diện với trái tim thuần khiết. Tuy nhiên khi mà bộ truyện càng phát triển về sau thì tham vọng hòa bình của Eren trở thành một thứ gì đó cực đoan hơn bao giờ hết.

Nhìn thấy được sự tàn nhẫn của thế giới, anh đã "quay xe" và hóa thân thành một phản diện với vô số hành động khiến không ít người phải căm hờn. Anh cũng chính là người đã "thao túng" cha của mình hấp thụ Frieda Reiss, mà anh cũng thao túng Falco Grice để có thể cướp đi Titan Búa Chiến.

3. Sosuke Aizen (Bleach)

phản diện có khả năng thao túng tâm lý đáng chú ý nhất trong thế giới Anime

Aizen được mô tả là một kẻ có tham vọng vô cùng to lớn, có thể chiếm được "chỗ trống của ngai vàng thế giới". Để có thể làm được điều này thì Aizen sẽ phải lật đổ được Soul King và hắn đã lên kế hoạch cho việc này trong một khoảng thời gian khá lâu rồi. Trong thời gian lên kế hoạch thì Aizen giữ cho mình vai trò là thành viên dự bị của Gotei 13.

Xem thêm: Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake!

Trong quá trình thực hiện kế hoạch của bản thân, Aizen liên tục có những hành động thao túng những người có niềm tin ở hắn nhằm trục lợi cho bản thân. Điều đáng sợ hơn nữa đó là Aizen sẵn sàng hi sinh những kẻ thân cận một cách vô cùng tàn nhẫn nhằm đạt được mục đích cuối cùng,

2. Light Yagami (Death Note)

phản diện có khả năng thao túng tâm lý đáng chú ý nhất trong thế giới Anime

Nhân vật chính của tác phẩm và cũng là người nhận được sức mạnh có thể khiến cho bất kì ai phải bỏ mạng sau khi bị viết tên vào đó. Cũng từ lúc này Light đã bắt đầu chuyến hành trình của mình để trở thành "vị thần của thế giới mới", quyết tâm khắc sâu danh hiệu này vào tâm trí của tất cả mọi người. Anh bắt đầu kế hoạch của mình thông qua việc hạ sát một cách tàn nhẫn những tên tội phạm hay những cá nhân phiền phức, kèm theo đó là thủ tiêu những ai là mối đe dọa tiềm tàng của bản thân.

Sự nguy hiểm của Light không chỉ nằm ở cuốn sổ Deadth Note mà còn là ở trí thông minh của anh. Những kế hoạch được anh lập ra vô cùng tỷ mỉ và luôn có thiên hướng đánh lừa những nhân vật khác trong bộ truyện này, thậm chí anh còn thao túng cả Rem và Misa để thực hiện những điều tội lỗi mà anh muốn

1. Johan Liebert (Monster)

phản diện có khả năng thao túng tâm lý đáng chú ý nhất trong thế giới Anime

Ngay từ khi còn nhỏ, Johan đã thể hiện bản thân là người có khả năng thao túng suy nghĩ của người khác để phục vụ cho kế hoạch của mình. Không chỉ thế, anh còn có thể xâm nhập được vào tâm trí của đối tượng và khiến cho họ nghĩ rằng bản thân đang thực hiện một việc đôi bên cùng có lợi. Vì thế mà những tội lỗi do Johan gây ra đều được thực hiện bởi người khác.

Chính Johan là người đứng đằng sau cái chết của rất nhiều những nhân vật khác trong truyện, tuy nhiên khi gặp nhân vật chính Kenzo Tenma thì anh lại khá dè dặt và không thể hành động theo ý muốn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang