Kinh hãi với người phụ nữ bỏ quên 23 kính áp tròng trong mắt nhiều năm trời

Một bác sĩ Mắt ở California mới đây đã gây "sốt" cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tháo 23 chiếc kính áp tròng bị bỏ quên từ mắt của một bệnh nhân.

Vào tháng trước, Katerina Kurteeva, một bác sĩ ở Newport Beach, California, đã đăng tải một video lên Instagram ghi lại quá trình cô cẩn thận tháo "một vài" kính áp tròng khỏi mắt của một bệnh nhân.

Kinh hãi với người phụ nữ bỏ quên 23 kính áp tròng trong mắt nhiều năm trời

"Một vài" có lẽ không phải là từ thích hợp để sử dụng trong trường hợp mà vị bác sĩ này gặp phải, khi mà Kurteeva tuyên bố đã tháo không dưới 23 chiếc kính áp tròng cũ của phụ nữ lớn tuổi này đã vô tình để quên trong mắt trong nhiều tháng, thậm chí có thể nhiều năm. . Đoạn video lan truyền cách đây vài ngày, khiến hàng triệu người phải vò đầu bứt tóc suy nghĩ về việc ai đó có thể quên hơn hai chục kính áp tròng trong mắt.

Kinh hãi với người phụ nữ bỏ quên 23 kính áp tròng trong mắt nhiều năm trời  2

Được đăng kèm với lời cảnh báo "Đừng đeo kính áp tròng khi ngủ!" video cho thấy bác sĩ Kurteeva sử dụng kẹp y tế cẩn thận lấy ra hàng chục kính áp tròng cũ ở phía sau hốc mắt của một phụ nữ lớn tuổi. Một vài kính áp dường như đã chuyển sang màu xanh sau khi ở trong đó một thời gian dài.

“Tôi đã cẩn thận tách tất cả các kính áp tròng ra và đếm được tổng cộng là 23 cái. Tôi đã phải sử dụng một dụng cụ phẫu thuật rất tốt, một chiếc kẹp kim hoàn để tách kính áp tròng ra. Về cơ bản, chúng bị dính chặt lại với nhau sau khi nằm ở trong mắt vài tháng.”

Kinh hãi với người phụ nữ bỏ quên 23 kính áp tròng trong mắt nhiều năm trời  3

Đoạn video được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xem phải sốc về việc làm thế nào mà người phụ nữ này sống với quá nhiều kính áp tròng trong mắt mà cảm thấy vô cùng bình thường trong một thời gian dài như vậy. Bác sĩ Kurteeva giải thích rằng bệnh nhân của cô thường mang kính áp tròng khi ngủ, nên khi thức dậy cô mau chóng quên đi và tiếp tục sử dụng một kích áp tròng mới khác. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang