Cựu diễn viên 18+ đau xót chia sẻ nỗi khổ không thể kiếm được bạn trai

Vì quá khứ là một nữ diễn viên 18+ nên một cô gái đã không thể tìm được người bạn trai đúng nghĩa của đời mình

Vừa qua thì một chương trình hẹn hò tại Hàn Quốc có tên là Pink Lie đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng xứ kim chi chỉ sau tập đầu tiên. Nhân vật chính của tập này đó là Seo Ha Ni (36 tuổi) và những chia sẻ về việc chưa có bạn trai đã khiến cho không ít cư dân mạng không khỏi suy ngẫm.

Hiện tại cô là một chủ cửa hàng bán nến và giới thiệu bản thân là một nghệ nhân làm nến. Tuy nhiên cô không chia sẻ nghề nghiệp trong quá khứ của bản thân mà phải cho đến khi tham gia vào chương trình Pink Lie, góc tối cuộc sống của cô nàng mới thật sự được nói ra.

Xem thêm: Cười bò trước loạt ảnh cosplay nhân vật nổi tiếng của cô bạn bốn chân (Phần 2)

Cách đây 5 năm, Seo Ha Ni từng là một người làm việc trong ngành công nghiệp phim 18+ và điều này đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống hiện tại của cô nàng. Những người đàn ông tiếp cận cô hầu hết đều chỉ đều gạ tình khiến cô luôn sống trong sợ hãi, cô cho biết rằng: "Có nhiều người đàn ông trên mạng xã hội gửi tôi ảnh khỏa thân hay bộ phận nhạy cảm của họ."

Cựu diễn viên 18+ đau xót chia sẻ nỗi khổ không thể kiếm được bạn trai

Cũng bởi vì mặc cảm về quá khứ nên Seo Ha Ni đã không hẹn hò với bất kì ai suốt 6 năm trời. Trong chương trình cô đã chia sẻ thêm rằng: "Tôi muốn ngắm hoa anh đào, đi bơi mỗi mùa hè, ngắm những chiếc lá rơi vào mùa thua, trượt tuyết vào mùa đông nhưng lại sợ có một ai đó vô tình nhận ra mình. Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi rằng liệu có một ai chấp nhận quá khứ của cô hay không?" Seo Ha Ni cay đắng chia sẻ.

Cựu diễn viên 18+ đau xót chia sẻ nỗi khổ không thể kiếm được bạn trai

Trong tập đầu tiên của Pink Lie thì Seo Ha Ni đã cùng tham gia với 2 cô gái và 4 chàng trai. Với những chia sẻ của cô thì rất nhiều người đặt ra những câu hỏi rằng liệu Seo Ha Ni có thể tìm được một nửa kia chấp nhận quá khứ của cô hay không,

Xem thêm: Nữ streamer ngã gãy lưng sau khi chơi game cảm giác mạnh tại sự kiện

Câu chuyện mà Seo Ha Ni đang gặp phải đã trở thành một chủ đề được cộng đồng mạng Hàn Quốc vô cùng quan tâm. Có khá nhiều bình luận cho rằng ngay từ khi bước chân vào con đường đóng phim 18+ thì bản thân cô phải chấp nhận việc chịu định kiến của xã hội. 

  • “Không ai chấp nhận lấy người có quá khứ như vậy về làm vợ”
  • “Cô muốn tìm tình yêu đích thực nhưng lại chọn đóng phim 18+?"
  • "Hãy chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình”

Cựu diễn viên 18+ đau xót chia sẻ nỗi khổ không thể kiếm được bạn trai

Tuy nhiên vẫn có khá nhiều ý kiến mang tính cảm thông cho cô nàng, mong rằng cô có thể tìm được một người đàn ông có thể chấp nhận cô. Hoặc trong một số trường hợp thì cô hoàn toàn có thể hẹn hò với một người nước ngoài, một người từng làm việc trong ngành công nghiệp phim....

Pink Lie được biết đến là một chương trình hẹn hò thực tế của Hàn Quốc, được công chiếu trên Disney+ và đem đến khá nhiều những trải nghiệm mới lạ chô người xem. Những nhân vật xuất hiện trong chương trình này sở hữu những ngành nghề khác nhau và mong muốn của họ đó là tìm dược nửa kia của mình, nhận được một tình yêu mà họ xứng đáng có được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang