Chiến thuật quay cóp "out trình" mới của sinh viên Luật, khiến giáo viên cũng phải nể phục

Một giáo viên trường Luật Tây Ban Nha bắt gặp một chiến thuật quay cóp của sinh viên, và "kỹ năng" của cậu khiến cô phải nể phục.

Yolanda de Lucchi, một giáo viên tại Đại học Malaga, Tây Ban Nha, mới đây đã chia sẻ một vài bức ảnh rất thú vị trên tài khoản Twitter của mình. Trong một buổi thi Luật, Yolanda đã phát hiện ra một sinh viên quay cóp bằng cách cầm theo 11 chiếc bút bi. Trên thân những chiếc bút khiến cô phải giật mình về kỹ năng điêu khắc của  cậu học sinh này, người đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức vào kỹ thuật quay cóp  bằng những nét khắc rõ và đều. 

Chiến thuật "quay cóp" out trình mang của sinh viên Luật, khiến giáo viên phải nể phục

Cô Yolanda chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình: “Luật Tố tụng Hình sự trên những chiếc bút bi. Đúng là Nghệ Thuật!”, kèm theo hashtag “Quay cóp không giống như xưa nữa”. Bức ảnh nhận được hơn 280.000 lượt thích trên Twitter, cũng như hàng chục nghìn lượt retweet. 

Ban đầu, cô Yolanda chỉ chia sẻ bài đăng với vài giáo viên đồng nghiệp, nhưng ai ngờ nó nhanh chóng nhận hàng trăm nghìn lượt thích và hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

Chiến thuật "quay cóp" out trình mang của sinh viên Luật, khiến giáo viên phải nể phục

Điều thú vị là một trong những bình luận trong bài đăng của Yolanda de Lucchi, một người tên Ganzo cho rằng cậu có quen biết với cậu học sinh tạo ra "tác phẩm" trên: 

“Xin chào cô Yolanda. Em có quen biết tác giả của tác phẩm tuyệt vời trên. Thực tế, cậu ấy cho phép em kể, nhưng không ghi tên cậu ấy và cậu ấy còn vài cái bút tương tự như thế ở nhà. Cậu ấy cũng "quảng cáo" kỹ thuật để tạo ra những tác phẩm này bằng cách thay thế phần chì trong chiếc bút chì kim bằng một cây kim, thế là có thể khắc lên thân bút bi rất dễ dàng".

Gonzo cũng cho biết rằng cậu sinh viên kia khi đi thi sẽ sắp xếp những chiếc bút theo thứ tự để dễ đọc và chép đi. Tuy nhiên cậu ấy không được may mắn khi bị cô giáo phát hiện.

Chiến thuật "quay cóp" out trình mang của sinh viên Luật, khiến giáo viên phải nể phục

Chiến thuật quay cóp mang tính nghệ thuật nhận được lời nhiều lời khen ngợi vì sự kiên nhẫn của cậu sinh viên đầy tài năng "điêu khắc" bút, tuy nhiên không ít người cho biết thà ngồi học còn dễ hơn 

Chiến thuật quay cóp out trình mới của sinh viên Luật, khiến giáo viên cũng phải nể phục 4

Chưa hết, Yolanda de Lucchi còn hết mực khen ngợi tài năng cậu sinh viên của mình, nhưng cô cũng không quên đánh rớt cậu trong bài thi đó. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang