TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất trong anime, manga Nhật Bản (Phần 1)

Kiếm là món vũ khí được sử dụng rất nhiều bởi các nhân vật anime, manga. Tùy theo từng tác phẩm mà các thanh kiếm sẽ có những sức mạnh vô cùng bá đạo. Sau đây, Lag sẽ tổng hợp TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất trong anime, manga Nhật Bản. Cùng xem thử nhé!

Kiếm là vũ khí lạnh được rèn nên từ kim loại, có lưỡi sắc bén dùng để chém hoặc đâm. Trong các tác phẩm truyện tranh, hoạt hình, kiếm là vũ khí khá thông dụng. Sau đây sẽ là TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất trong anime, manga Nhật Bản

1. Excalibur - Fate Series

excalibur

Excalibur là một thanh kiếm lấy cảm hứng từ vũ khí có thật của vua Arthur. Excalibur là vũ khí chính của Saber đồng thời cũng là một trong những vũ khí mạnh nhất của cả series. Khi sử dụng bình thường, Excalibur “thể hiện” mình là một thanh kiếm cực phẩm khi có độ bền cực khủng cùng khả năng gây sát thương tốt. Điểm án tượng nhất của Excalibur là nó có thể tạo ra một chiêu thức cực mạnh, đủ sức san bằng cả một khu vực rộng lớn. Cách dùng chiêu này thì chắc bạn biết rồi đấy: “ẸT XỪ CA LI BƠ!!!!!”.

Xem thêm: Top 15 nhân vật Anime mạnh nhất từng được sản sinh ra bởi những bộ manga nổi tiếng

2. Ryujin Jakka - Bleach

Ryujin Jakka - Bleach

Bleach là manga, anime mà hầu hết các nhân vật đều sử dụng kiếm, vậy nên danh sách này tất nhiên có từ 1 - 2 thanh kiếm đến từ tác phẩm này rồi. Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đến với Ryujin Jakka - thanh Zanpakuto của Shigekuni Yamamoto. Ryujin Jakka được cho là thanh Zanpakuto có sức tấn công cao nhất trong tất cả Zanpakuto. Khi giải phóng, thanh kiếm sẽ thiêu rụi bất kỳ thứ gì trong tầm ảnh hưởng của nó. Tiếc là trong Bleach đất diễn của thanh kiếm này khá là ít.

3. Zangetsu - Bleach

Zangetsu - Bleach

Trong Bleach còn nhiều kiếm mạnh đấy, nhưng Lag xin phép đưa thanh Zanpakuto: Zangetsu của nam chính Ichigo vào danh sách này nhé. Trải qua nhiều lần nâng cấp và giải phóng sức mạnh, Zangetsu đã từ một thanh “dao chặt thịt” trở thành món vũ khí lợi hại có khả năng biến hóa cho phù hợp với Ichigo - người mang dòng máu của Thần Chết lẫn Quincy. Phần cuối của Bleach mà được xử lý hợp lý hơn thì chắc chúng ta sẽ được nhìn rõ hơn sức mạnh cuối cùng của thanh kiếm này.

Xem thêm: TOP 10 cặp đôi tưởng kẻ thù nhưng lại là bạn trong anime, manga Nhật Bản (Phần 2)

4. Enma - One Piece

Enma - One Piece

Trong One Piece có cả một hệ thống danh kiếm với toàn những thanh kiếm mạnh mẽ. Trong số đó, thanh có màn thể hiện ấn tượng nhất là Enma của Zoro. Có “ý chí” mạnh đến mức hấp thụ Haki của người dùng, Enma khi rơi vào tay đúng người thì sẽ bộc phát được sức mạnh rất khủng khiếp. Tại Wano, khi đã hiểu được Enma, Zoro đã có thể chém trọng thương King, kẻ có cơ thể cứng cáp hơn cả sắt thép.

5. Tessaiga - Inuyasha

Tessaiga - Inuyasha

Tessaiga hay Thiết Toái Nha là món vũ khí “trứ danh” của anh chàng bán yêu Inuyasha. Thiết Toái Nha được làm từ răng của cha Inuyasha, có sức mạnh diệt trăm kẻ thù chỉ với một lần vung kiếm. Bình thường, Thiết Toái nha trông không khác gì một thanh katana cũ kỹ. Tuy nhiên, khi truyền yêu khí, Thiết Toái Nha sẽ biến thành một thanh đại đao mạnh mẽ. Ngoài dùng để chiến đấu, Thiết Toái Nha còn là cái “phanh” ngăn Inuyasha đánh mất lý trí.

TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất trong anime, manga Nhật Bản (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang