Manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc trong 5 chap nữa - Dự kiến ra chap cuối tháng 11/2022!

Theo các thông tin spoiler mới nhất thì manga Tokyo Revengers đã đi đến hồi kết và sẽ sớm kết thúc sau vài chap nữa. Nếu không có gì thay đổi, tựa truyện tranh đình đám này sẽ kết thúc trước năm 2023!

Tokyo Revengers là gì?

Tokyo Revengers kết thúc

Tokyo Revengers là manga được sáng tác bởi tác giả Wakui Ken. Truyện ra mắt vào tháng 3 năm 2017 trên tạp chí Weekly Shonen Magazine và hiện vẫn đang tiếp tục phục vụ khán giả đều đặn mỗi tuần. Tokyo Revengers hiện đã được chuyển thể thành anime, live-action và được xem là manga thể loại băng đảng học đường thành công nhất thời điểm hiện tại.

Tokyo Revengers có nhân vật chính là Takemichi, một thanh niên có cuộc sống khá là thất bại. Một ngày nọ, khi đang đúng ở bên ray tàu, Takemichi đột ngột bị ai đó đẩy xuống và... chết? Không. Takemichi tỉnh lại và thấy bản thân đã quay về 12 năm trước. Nhận ra đây là cơ hội thay đổi cuộc đời và cũng là cách duy nhất để cứu sống cô bạn gái đầu đời, Takemichi quyết tâm sẽ vươn lên làm người đứng đầu một băng đảng nổi tiếng.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc trước năm 2023!

manga Tokyo Revengers kết thúc

Mới đây, thông tin spoiler từ tạp chí Weekly Shonen Magazine #47 phát hành ngày 19 tháng 10 đã được tiết lộ. Cụ thể, Tokyo Revengers đã sắp đi đến cao trào và sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần. Tập 30 của manga Tokyo Revengers sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 và khả năng cao tập truyện sẽ tiết lộ thêm về "kết thúc" cả manga.

Sau khi thông tin trên được công bố, một tài khoản Twitter chuyên leak thông tin anime, manga là @MangaMugura đã đưa ra thông tin tương tự. Tài khoản này cũng hé lộ rằng tạp chí số 47 sẽ công bố bảng xếp hạng nhân vật được yêu thích nhất.

Nếu các thông tin spoiler là đúng thì Tokyo Revengers sẽ chỉ còn kéo dài trong 5 chap nữa thôi. Điều này cũng khá là hợp lý khi mà arc cuối của truyện cũng đã đi đến các diễn biến cuối cùng. Nếu không có gì thay đổi, rất có thể Tokyo Revengers sẽ kết thúc vào cuối tháng 11 năm 2022.

Theo bạn thì thông tin manga Tokyo Revengers kết thúc trên có hợp lý chưa? Bạn có mong truyện sẽ tiếp tục kéo dài? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Mushoku Tensei kết thúc, tác giả dự định viết hậu truyện về một nhân vật chính mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang