Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: 'Mừng anh đã về'

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 256: Dọn dẹp đồ đạc chuyển sang nhà Chizuru, Kazuya vẫn không thể tin mọi chuyện là sự thật. Thế là từ giờ anh bắt đầu sống với Chizuru rồi!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 255

kanojo okarishimasu 256

Lỡ uống quá trớn vì... mắc cỡ, Kazuya say quắc cần câu. Chizuru không còn cách nào đành đưa anh và Mini về nhà ông bà mình. Sáng hôm sau, cô nói với Kazuya rằng cô sẽ cho phép anh ở lại đây trong 1 tháng. À, Mini cũng sẽ được cho ở lại luôn.

Dù khá là ngại ngùng nhưng Kazuya tất nhiên không bỏ qua cơ hội này. Thế là từ đây, anh và Chizuru sẽ chính thức sống chung dưới một mái nhà.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 255: Khi hai ta về một nhà...

Spoiler Kanojo Okarishimasu 256

kanojo okarishimasu 256

Tiêu đề Kanojo Okarishimasu chap 256: Bạn gái và sống chung nhà, phần 1.

Ở đầu chương, Kazuya lại mơ thấy bà Sayuri. Anh giật mình tỉnh lại và nhận ra cả hai cô gái đều đã đến trường. Kazuya hồi tưởng lại những chuyện gần đây và thấy mọi thứ thật bất ngờ. Anh chàng sau đó chuẩn bị đồ đạc và cũng đi học.

Tại trường, Kaz gặp cậu bạn thân Kibe. Kazuya tạm thời chưa kể về chuyện anh đang sống chung với Chizuru - chắc là vì vẫn còn hơi ngại. Học xong, Kazuya đến chỗ làm thêm. Anh tất nhiên cũng không dám nói cho Ruka nghe chuyện giờ anh đang ở đâu. Để cô bé không nghi ngờ, Kaz tạm khai rằng mình ở lại nhà bố mẹ.

Sau giờ làm, Kazuya về nhà bà lấy đồ rồi chuyển đến chỗ Chizuru. Có vẻ như anh cũng không nói gì cho bà nghe. Trên đường đi, Kazuya cực kỳ hồi hộp. Anh chàng rất lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ sống chung.

Về đến nơi, Kazuya nhìn thấy Chizuru. Nữ chính liền chào:

Mừng anh đã về.

Thế là mọi chuyện không phải mơ. Cuộc sống mới của anh với Chizuru giờ đã thật sự bắt đầu.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 256

Kanojo Okarishimasu chap 256 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler chap 257 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang