TOP 10 nhân vật manga anime tưởng phe tốt nhưng lại là phản diện (Phần 1)

Từng là những cái tên được mọi người tin tưởng yêu quý, TOP 10 nhân vật anime phe tốt sau đây đã lộ mặt thật là trùm cuối của cả câu truyện! Họ là những ai? Cùng tìm hiểu nhé.

Thế giới manga, anime có rất nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Trong số đó, không ít lần chúng ta đã được gặp gỡ những nhân vật có vẻ ngoài rất hiền lành, nhã nhặn và trong sáng nhưng thực chất lại là một phản diện, một con sói đội lốt cừu vô cùng nguy hiểm.

Trong bài viết sau, Lag sẽ tổng hợp TOP 10 nhân vật manga, anime tưởng phe tốt nhưng lại là phản diện. Nào, ta bắt đầu thôi.

1. Makima - Chainsaw Man

akima - Chainsaw Man

Cái tên đầu tiên trong danh sách này sẽ là waifu khiến mọi fan muốn sủa "gâu gâu" của Chainsaw Man - Makima. Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh, Makima đem đến ấn tượng đầu tiên là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng dịu dàng với trái tim ấm áp. Tuy nhiên, khi Chainsaw Man Part 1 dần đi đến cao trào thì ta nhận ra rằng đây chỉ là một con quỷ quá giỏi trong việc thao túng người khác và sẽ chỉ "ban phát" sự quan tâm cho những ai mà cô ta muốn lợi dụng.

Xem thêm: Chainsaw Man: Vai trò và số phận của Makima đã được spoil ngay từ tên của cô ta!

2. Sousuke Aizen - Bleach

Sousuke Aizen - Bleach

Ở những lần xuất hiện đầu tiên, Aizen đem lại cảm giác là một người đàn ông hiền lành, dịu dàng với tất cả mọi người. Aizen được thuộc cấp yêu mến, được các đội trưởng khác tôn trọng và đến cả khán giả cũng gần như không ai là ghét bỏ Aizen cả. Chính ấn tượng mạnh mẽ này đã khiến khoảnh khắc Aizen lộ mặt thật gây sốc cực độ cho fan. Khi trở về làm phản diện thì Aizen không còn hiền nữa toát nên sự áp đảo cực ghê gớm - chính yếu tố này đã khiến nhân vật Aizen trở thành một trong các phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại.

3. Griffith - Berserk

Griffith - Berserk

Trong câu chuyện về quá khứ của Guts, chúng ta biết được rằng Griffith từng là một người thủ lĩnh rất tuyệt vời, được tất cả những thành viên Quân Đoàn Chim Ưng tôn trọng. Tuy nhiên, sau khi rơi vào khủng hoảng lớn nhất cuộc đời, Griffith đã "bán mình cho quỷ" và chính thức trở thành phản diện mà Guts tuyệt đối phải tự mình giải quyết.

Xem thêm: TOP 10 manga được tác giả vẽ chi tiết đến điên rồ (Phần 1)

4. Light - Death Note

Light - Death Note

Trường hợp của Light khá đặc biệt bởi thay vì khán giả được theo dõi anh ta từ góc nhìn của một nhân vật khác thì nay Light chính là người dẫn dắt chúng ta vào thế giơi của Death Note. Vì Light là nhân vật chính nên trong đầu mọi người đều mặc định anh là người tốt. Thế nhưng, khi quyền lực dần che mờ lý trí thì Light trở thành một phản diện đáng sợ, một kẻ mà ai cũng phải dè chừng bởi chỉ cần lộ tên cho anh thôi thì coi như tính mạng rơi vào tay nhân vật chính.

5. Eren Yeager - Attack On Titan

Eren Yeager - Attack On Titan

Nhân vật cuối của phần 1 này sẽ là Eren - nam chính manga, anime Shingeki No Kyojin - Attack On Titan. Cũng như Light, Eren là nhân vật chính nên ta mặc định anh thuộc phe tốt. Đến gần cuối, ta biết được rằng Eren đã nhón một chân qua thế giới của phản diện để tạo nên Rung Chấn. Tuy đến cuối cùng thì ý định của Eren vẫn là để tốt cho những người bạn của anh nhưng... những người đã nằm xuống, họ có nghĩ thế không?

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang