Sắp kết thúc, manga Mashle được chuyển thể thành anime!

Trong năm 2023, anime Mashle chuyển thể từ manga cùng tên sẽ ra mắt khán giả toàn thế giới! Thông tin chi tiết mà Lag thu thập được như sau!

Mashle là gì?

manga mashle

Mashle - Magic And Muscle là manga sáng tác bởi Hajime Koumoto, ra mắt vào ngày 27 tháng 1 năm 2020 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Sau hơn 2 năm phát hành đều đặn, Mashle đã có hơn 100 chương truyện với 11 tập truyện được phát hành. Mashle Vol.12 ra mắt vào ngày 4 tháng 7 năm 2022 sẽ đưa khán giả đến với diễn biến của arc truyện cuối cùng.

Mashle kể câu chuyện về Mash - một thanh niên không có phép thuật sống trong thế giới Harry Porter. Vì một vài biến cố, Mash buộc phải theo học tại một trường pháp thuật. Tại đây, anh chàng này sẽ... dùng cơ bắp của mình để "làm phép" và đụng độ các thế lực xấu không rõ vì sao luôn nhắm đến Mash...

Đầu năm 2022, NXB Kim Đồng đã đưa tin thông báo họ đã chính thức có được bản quyền của manga Mashle. Kế hoạch phát hành truyện hiện đang được đẩy nhanh hết mức có thể.

NXB Kim Đồng công bố bản quyền hai manga siêu hot và một manhwa cực nổi tiếng!

Manga Mashle chuyển thể anime!

anime mashle

Nghe tin manga sắp kết thúc, các fan Mashle khá là buồn vì tác phẩm họ yêu thích đã gần đi đến hồi kết mà không có bản chuyển thể anime nào. Trong lúc tuyệt vọng thì thông tin Mashle bất ngờ được thông báo trong các tin leak được từ Mashle Vol.12.

Trong Vol.12, ta có thể nhìn thấy một tấm card quảng cáo được tặng kèm, cho khán giả biết manga đang được chuyển thể thành anime. Các thông tin chi tiết hơn vẫn chưa được công bố.

Biết tin Mashle có anime, phần lớn khán giả đều khá là hứng thú. Tuy nhiên, một số người lo ngại rằng Mashle anime sẽ dang dở do manga gốc đã sắp kết thúc rồi. Nếu muốn anime "sống tốt", Mashle nhất định phải được một studio cực giỏi thực hiện chỉn chu hoặc... manga cần được kéo dài hơn!

Khi nào có anime Mashle?

Hiện tại, ngày giờ Mashle anime vẫn chưa được công bố. Theo tính toán của Lag thì có lẽ anime sẽ lên sóng trong năm 2023 - cụ thể là vào nửa cuối năm. Số tập phim của phần đầu sẽ là 12 tập để ê kíp sản xuất xem khả năng ủng hộ từ khán giả có đáng để họ nỗ lực hay không.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cố gắng cập nhật thêm càng nhiều thông tin thú vị hơn nữa về Mashle lẫn các manga, anime đình đám khác. Nếu yêu thích chúng, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

CẬP NHẬT: anime Mashle sẽ có dàn seiyuu gồm:

Kobayashi Ichika vai Mash.

Kawashima Reiji vai Finn.

Ishikawa Kaito vai Lance.

Eguchi Takuya vai Dot.

Ueda Reina vai Lemon.

Xem thêm: Siêu phẩm mặt tối showbiz - manga Oshi No Ko chuyển thể anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang