Dự đoán spoiler Chainsaw Man 111, giải thích chap 110: Asa 'nhận nuôi' Yuko?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 111, tóm tắt nội dung chap 110: Sau khi bị Denji đánh bại, Yuko may mắn còn sống. Tuy vậy, tình trạng của cô giờ khá... tệ. Asa sẽ làm gì để cứu người bạn nửa người nửa quỷ của mình đây?

Tóm tắt Chainsaw Man 110

chainsaw man 111

Không ngoài dự đoán, Yoru sử dụng xác của Yuko làm vũ khí chiến đấu với Chainsaw Man. Quỷ Chiến Tranh hỏi Người Cưa có nhớ mình không. Denji nhìn một lần từ trên xuống dưới... xong có vẻ là chả nhớ gì cả. Một nữ sinh gần đó còn sống tỉnh dậy và thấy Denji. Denji thấy gái này xinh hơn nên xao nhãng, tạo cơ hội cho Yoru tấn công. Ngay lúc này thì Yoshida triệu hồi Quỷ Bạch Tuộc đưa Denji đi mất.

Ở các diễn biến sau đó, các học sinh "tám" với nhau rằng Yuko đã hóa quỷ và giết những học sinh khác. Ta biết được rằng Yuko từng bị bắt nạt ở cấp 2. Có lẽ vì thế mà cô muốn làm anh hùng tiêu diệt bạo lực học đường...

Tỉnh dậy sau một giấc mơ kỳ lạ, Asa chợt nghe thấy âm thanh lạ ngoài cửa. Có vẻ đấy là Yuko (??). Asa mở cửa và nhìn thấy cơ thể Yuko đang lai tạp giữa người và quỷ.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 111

chainsaw man 111

Tại sau Yuko vẫn sống? Có lẽ Denji đã không ra đòn chí mạng để giết cô ấy. Yuko với chút tàn lực cuối cùng đã biến về dạng "gần giống người" để bỏ trốn. Điều này nghe cũng hợp lý, nhưng nếu phải đặt ra giả thuyết điên hơn thì đây là hậu quả từ pha hồi sinh mà cô gái lạ mặt thực hiện.

Sự biến đổi cơ thể của Yuko có thể đến từ hai lý do: một là vì cô đang quá yếu và không thể trở về dạng người, hai là do hợp đồng của cô với Quỷ Công Lý. Trong những diễn biến trước, Yuko có nói cô được nhận sức mạnh từ quỷ "free" mà không phải trả gì cả. Có khi con quỷ ấy đã âm thầm đạt ra một điều kiện mà Yuko không biết.

Vậy từ giờ, cuộc sống của Yuko sẽ ra sao? Theo tính cách của Asa thì có lẽ cô sẽ muốn Yuko ở lại nhà mình - cô sẽ lo cho Yuko. Tuy nhiên, Yuko có khi không muốn điều này. Trường hợp xấu nhất... là cô ấy đến đây để mong Asa giết mình - hoặc chí ít là biến mình thành vũ khí.

Ta vẫn chưa thể biết rõ lý do Yoshida và tổ chức của anh ta lại không muốn Denji tiết lộ danh tính. Cá nhân người viết cho rằng đây là một tình tiết tương tự với Fire Punch và phe Yoshida đang biến Chainsaw Man thành một "đức tín" cho mọi người. Nếu Chainsaw Man không còn là nỗi sợ nữa thì Denji sẽ yếu đi. Như vậy, rất có thể phe Yoshida đang muốn làm Denji suy yếu và giết cậu ta chăng?

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 111

Chainsaw Man chap 111 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 15 tháng 11 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang