Light Novel Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử chuyển thể thành anime mới!

Được yêu thích mạnh mẽ từ khán giả đại chúng, light novel Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime! Thông tin chi tiết và thời gian ra mắt hoạt hình như sau!

Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử là gì?

Tensei Shitara Dainana Ouji Datta No De, Kimamani Majutsu O Kiwamemasu - Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử là light novel sáng tác bởi Kenkyo Na Circle, ra mắt từ ngày 2 tháng 7 năm 2020. Đến ngày 27 tháng 7 năm 2020, light novel được chuyển thể thành manga với phần hình ảnh do Kokuzawa Yousuke đảm nhận.

Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử kể câu chuyện về một ma pháp sư hùng mạnh bị dồn ép đến cái chết bởi những kẻ quý tộc đáng sợ. Trước khi chết, người này mong ước có thể được học hỏi nhiều phép thuật hơn nữa. Khao khá của ông đã trở thành hiện thực. Vị ma thuật sư đầu thai thành Lloyd, thất hoàng tử của vương quốc Saloom. Với cuộc sống mới trải dài trước mắt, Lloyd bắt đầu nghiên cứu về phép thuật và làm nên những điều không tưởng...

Xem thêm: Fan toàn cầu phẫn nộ vì mãi không có anime No Game No Life season 2!

Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử chuyển thể anime

Sau hơn 2 năm ra mắt, Tensei Shitara Dainana Ouji Datta No De, Kimamani Majutsu O Kiwamemasu đã có một lượng fan khá đông đảo tại Nhật Bản lẫn thế giới. Sự ủng hộ này đã góp phần tạo động lực cho một phần anime chuyển thể ra đời.

Cụ thể, anime Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử sẽ được thực hiện bởi Tsumugi Akita Anime Lab, studio đã tham gia sản xuất Akiba Maid War, Date A Live IV, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train,... Đạo diễn của phim sẽ là Tamamura Jin. Các thành viên khác trong ê kíp hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, chúng ta đã biết hai seiyuu sẽ tham gia lồng tiếng, bao gồm:

anime chuyển sinh thành thất hoàng tử

Koichi Makoto trong vai Lloyd

anime chuyển sinh thành thất hoàng tử

Ai Fairouz vai Grim

Xem thêm: Danh sách anime mới sắp ra mắt

Visual anime Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử

anime chuyển sinh thành thất hoàng tử

Hình ảnh chúc mừng từ Meru - họa sĩ minh họa cho light novel gốc.

anime chuyển sinh thành thất hoàng tử

Hình ảnh chúc mừng từ Kokuzawa Yousuke - họa sĩ cho manga chuyển thể.

anime chuyển sinh thành thất hoàng tử

Thời gian ra mắt anime Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử

Thời gian lên sóng anime chi tiết hiện vẫn chưa được công bố. Theo dự đoán của Lag thì có lẽ Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử sẽ được hoàn thiện trong năm 2023 và sẵn sàng lên sóng trong nửa cuối năm. Những thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật trong tương lai nên nếu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Anime ecchi tôi biến thành chó của crush hé lộ trailer nóng bỏng và thời gian lên sóng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang