Spoiler anime Chainsaw Man tập 6: Quá khứ của Aki - Denji VS Quỷ Vô Hạn!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 6 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Kẹt trong vòng lặp không gian, Himeno bắt đầu kể về quá khứ của Aki. Ngay sau đó, con quỷ lẩn trốn trong chung cư ra mặt và đòi ăn thịt Denji!

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 5

chainsaw man tập 6

Ngay đầu tập 5, Denji sờ ngực Power nhiệt tình... và rồi nhận ra tất cả những gì anh chạm vào chỉ là miếng độn ngực. Quá thất vọng với kích cỡ thật của Power, Denji... sờ cho có lệ... xong rồi ngẩn ngơ cả đêm cả ngày như thằng dở hơi.

Ngày hôm sau, Denji đến văn phòng làm việc với Makima. Nhận thấy cu cậu đang có vấn đề, Makima liền thưởng nóng bằng cách cho Denji sờ ngực. Ngực của Makima chất lượng hơn Power nên là Denji phấn chấn hẳn. Nhân lúc tâm trạng cậu đang lên cao, Makima lập tức đưa ra đề nghị:

Nếu cậu giúp tôi giết Quỷ Súng, tôi sẽ thực hiện một điều ước của cậu.

Makima sau đó đưa cho Denji những mảnh "thịt" của Quỷ Súng. Càng thu thập được nhiều thì các mảnh này sẽ dẫn thợ săn quỷ đến chỗ bản thể.

Denji, Aki, Power và nhóm của Himeno được tập hợp để đi diệt một con quỷ đang ẩn nấp trong chung cư bỏ hoang. Denji đòi được thưởng. Himeno nhanh nhảu đưa ra điều kiện rằng cô sẽ hôn kiểu Pháp với cậu nếu cậu giết được con quỷ. Tuy ban đầu định từ chối vì chung thủy với Makima nhưng Denji đã từ bỏ khi nghe đến đoạn được "nấu cháo lưỡi".

Ở các diễn biến cuối, nhóm Denji tìm ra con quỷ - nhưng đây không phải là mục tiêu chính. Cả nhóm tiếp tục đi tìm thì nhận ra mình đã bị rơi vào một vòng lặp - hay nói chính xác hơn là rơi vào cạm bẫy của con quỷ!

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Quỷ Cưa Pochita - bao gồm cả những điều bạn không biết!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 6

chainsaw man tập 6

Trong đoạn Makima kể chuyện về Quỷ Súng, ta có thấy câu chuyện về một cậu bé và gia đình. Đấy chính là Aki. Cậu đã từng cso một cuộc sống hạnh phúc, nhưng rồi tất cả mọi thứ biến mất ngay trước mắt Aki do sự tấn công của Quỷ Súng.

Ở phần Ending, chúng ta đã có một số gợi ý về con quỷ mà nhóm Denji phải đối đầu. Khởi đầu cũng là kết thúc - đây là Quỷ Vô Hạn. Nếu không thể xác định được bản thể và tiêu diệt thì nhóm Denji sẽ mãi mãi kẹt trong không gian tầng 8 (số 8 chính là ký hiệu vô cực, vô hạn khi được xoay 90 độ).

Chưa thể tìm ra cách thoát vòng lặp, mọi người khá là lo lắng - nhất là cô nàng nhát chết Kobeni. Denji thì chả biết lo là gì nên đi ngủ luôn. Trong lúc tìm kiếm con quỷ, Himeno sẽ kể thêm cho chúng ta nghe câu chuyện về những ngày đầu tiên cô làm việc với Aki.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Sau một lúc, Aki phát hiện ra con quỷ nhỏ Power đã giết nay đang dần trở nên to lớn hơn. Nó yêu cầu được ăn Denji - đổi lại, những người còn lại thì được thoát. Kobeni sợ quá nên xiên Denji. Aki lao ra đỡ. Thấy đồng nghiệp cưng nguy kịch. Himeno hoảng loạn. Denji lao mình vào con quỷ để "hiến dâng". Cuộc chiến giữa Denji và Quỷ Vô Hạn diễn ra khá khốc liệt. Denji liên tục hút máu từ con quỷ để không bao giờ yếu đi. Cảm thấy không thể chịu nổi nữa, Quỷ Vô Hạn nhận phần thua.

Xem thêm: Nữ coser trổ tài cosplay loạt nhân vật nữ của manga, anime Chainsaw Man khiến CĐM bất ngờ!

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 6

Anime Chainsaw Man tập 6 sẽ ra mắt vào tối ngày 15 tháng 11. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang