Được mẹ làm hẳn bánh sinh nhật hình Cyno, nam game thủ Genshin Impact khiến cộng đồng ghen tị

Một game thủ đã được mẹ làm hẳn một chiếc bánh sinh nhật mang hình ảnh của Cyno khiến cộng đồng game thủ Genshin Impact không khỏi ghen tị

Trong một bài đăng mới nhất đến từ một người dùng Reddit có tên ClayWasHer3 đã chia sẻ với cộng đồng Genshin Impact tại nơi đây về hình ảnh của một chiếc bánh sinh nhật. Theo đó chiếc bánh sinh nhật này được có tạo hình được mô phỏng theo nhân vật Cyno của Genshin Impact và chiếc bánh này được làm ra bởi người mẹ của anh.

Xem thêm: Microsoft hối hận khi mất Genshin Impact về độc quyền Xbox từ sớm, Sony hưởng doanh thu khổng lồ

Được biết game thủ ClayWasHer3 đã đón sinh nhật lần thứ 15 của mình bên chiếc bánh sinh nhật vô cùng đặc biệt này, với tạo hình mang màu xanh tím, chiếc bánh này hoàn toàn phù hợp với sức mạnh nguyên tố Lôi mà Cyno hiện đang sở hữu. 

nam game thủ được mẹ làm hẳn bánh sinh nhật hình Cyno

Bên trên chiếc bánh có hình ảnh của nhân vật Cyno khá lớn được cắm thẳng đứng bên trên, còn bên dưới được phủ một lớp bụi vàng nhằm tượng trưng cho vùng sa mạc Sumeru, nơi mà Cyno được giới thiệu lần đầu tiên tại phiên bản 3.1. Ngoài ra trên thân bánh còn có dòng chữ Fallen và đây cũng chính là tên Ingame của game thủ này.

Xem thêm: Genshin Impact tiếp tục bị hacker tấn công, hé lộ hàng loạt thông tin cập nhật Sumeru đến tận bản 4.0

nam game thủ được mẹ làm hẳn bánh sinh nhật hình Cyno

Theo như nhận định từ đông đảo game thủ thì chiếc bánh này không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ của chính bản thân nhân vật này nữa.

nam game thủ được mẹ làm hẳn bánh sinh nhật hình Cyno

Cyno là một trong những nhân vật mới của Genshin Impact tại phiên bản 3.1, mang cho mình sức mạnh của nguyên tố Lôi cùng lối chơi phụ thuộc vào phản ứng Sinh Trưởng (Thảo + Lôi). Cyno đem lại cho cộng đồng game thủ một lối chơi mới lạ, không kém phần băm bổ tạo nên những trải nghiệm thú vị cho những ai có được nhân vật này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang