Spoiler One Piece 1066: Vegapunk là bạn của Dragon, Elbaf có chứa sách của Ohara!

Spoiler One Piece 1066, tóm tắt nội dung chap 1065: Luffy có khả năng sẽ là người đầu tiên gặp Vegapunk thật sự! Hoá ra ông ta và Dragon có quen biết nhau và những quyển sách quý giá tại Ohara vẫn chưa biến mất!

Tóm tắt One Piece 1065

one piece 1066

Ở đầu One Piece 1065, Zoro và Brook cho biết lý do họ chọn ở lại tàu là để giải cứu những người khác nếu có chuyện xảy ra. Caribou phàn nàn vì sao băng Mũ Rơm lại chọn ngay đảo của chính phủ để ở lại và hắn không muốn điều đó chút nào.

Bên phía nhóm Sanji, với sự chỉ dẫn của Lilith đi qua một cách cửa đặc biệt. Vừa qua khỏi cửa thì họ chạm trán Seraphim Jinbe. Đang đoán già đoán non kia là ai thì Seraphim bắt beam tấn công. Nó sau đó lặn xuống mặt đất (khá giống năng lực Senor Pink). Seraphim bóp cổ Nami. Sanji cáu quá sút cho con robot một cú. Cả băng lần lượt tấn công nhưng vì Jinbe này biết lặn nên hắn tránh được hết. Ở một căn phòng khác, Edison quan sát mọi thứ cùng Lilith. Có vẻ đây là một thử nghiệm nhỏ của họ.

Một lúc sao, Shaka xuất hiện và lệnh cho Seraphim dừng lại. Trao đổi một lúc thì Shaka tiết lộ hòn đảo này là "quá khứ". Ở một diễn biến khác, nhóm Luffy tìm thấy một cỗ máy công nghệ hiện đại nhưng cũ kỹ. Theo lời Shaka thì trước đây 900 năm từng có một hòn đảo với những công nghệ vượt xa cả Egghead hiện tại.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1065: Seraphim Jinbe tấn công Sanji

Dự đoán spoiler One Piece 1066

one piece 1066

Theo rất nhiều dự đoán thì hòn đảo mà các Vegapunk đang nhắc đến chính là Vương Quốc Cổ Đại. Dựa trên những gì họ tiết lộ thì 900 năm trước, nhân loại đã đạt đến những tiến bộ công nghệ vô cùng khủng khiếp mà hiện nay đến cả thiên tài như Vegapunk cũng chưa thể tạo ra được. Điều này đưa đến một giả thuyết rằng Chính Quyền Thế Giới vì muốn đạt được sự kiểm soát tuyệt đối nên đã phá hủy tất cả các công nghệ đồng thời nghiêm cấm tìm hiểu về Thế Kỷ Trống để những kiến thức của thời đại ấy biến mất mãi mãi.

Điều này kéo theo một khả năng nữa, đó là các Vũ Khí Cổ Đại không phải thứ gì đó xưa cũ mà có thể là những cổ máy tối tân hiện đại. Điều này chưa thể thật sự chắc chắn nên ta sẽ phải chờ xem các diễn biến tiếp theo.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Cho đến hiện tại thì các Vegapunk đang "không đánh mà khai" khá nhiều - dù họ nói là họ không tin vào hải tặc. Theo đà này thì 1 - 5 chương tiếp theo, các Vegapunk sẽ cho chúng ta biết rất, rất nhiều chi tiết quan trọng về Chính Phủ Thế Giới, về công việc của Vegapunk hiện tại, về các Seraphim và cả sự thật về Vương Quốc Cổ Đại.

Cỗ máy mà Luffy tìm được cho ta biết rằng Vegapunk có trục vớt được các thiết bị công nghệ của 900 năm trước. Có thể là bản thể của Vegapunk đang là người phân tích và nghiên cứu những công nghệ này. Nếu dự đoán này đúng thì Luffy có thể sẽ là người đầu tiên gặp được nhà khoa học.

Những chương tiếp theo sẽ có rất nhiều thông tin và chúng có thể sẽ bị gián đoạn bởi sự tấn công của CP0. Có thể băng Mũ Rơm sẽ bảo vệ Vegapunk - nhưng mà điều gì sẽ dẫn đến điều đó thì ta chưa thể biết do vẫn chưa có bất kỳ điều gì khiến họ phải hợp tác cả.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1066

Tiêu đề chương 1066: Ý chí của Ohara.

Vegapunk và Dragon đã có mặt ở Ohara sau khi chính phủ tấn công. Họ có quen biết tiến sĩ Clover. Sau khi chứng khiến những gì xảy ra, Dragon đã quyết định lập Quân Cách Mạng. Ông có mời Vegapunk tham gia nhưng vị tiến sĩ từ chối. Ông nghĩ trí thông minh của mình sẽ có ích hơn khi được làm việc trong môi trường dưới trướng Chính Phủ. Quyết định này của ông cũng là vì ông muốn được ở gần những người lính chịu lắng nghe ông.

Trong một trang truyện, t nhìn thấy bóng Vegapunk với cái đầu to bất thường.

Hoá ra các sách tại Ohara chưa biến mất. Các người khổng lồ với sự chỉ huy của một người khổng lồ khác đầy băng gạc đã vớt lấy số sách và đem chúng về Elbaf. Vegapunk sau cuộc trò chuyện với Dragon cũng đến Elbaf để đọc các kiến thức lưu trữ trên sách.

Ở cuối chương truyện, Luffy gặp bản thể của Vegapunk. Người này nói rằng:

Ta biết cậu sẽ đến, con trai Dragon.

Vegapunk gốc đang ở bên trong một người máy. Đầu của ông nhỏ hơn trong hồi tưởng và ông có đeo một thiết bị hình mũ bảo hiểm trên đầu. Vegapunk tiết lộ với Luffy rằng cuộc chiến giữa Vương Quốc Cổ Đại và 20 quốc gia của Chính Phủ Thế Giới hiện giờ đã diễn ra trong Thế Kỷ Trổng.

One Piece 1066 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 9 tháng 11.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1066

One Piece chap 1066 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 11 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang